OM sẽ sớm hoàn tất việc chuyển nhượng 15 triệu €?

Đã tập trung vào kỳ chuyển nhượng mùa hè bắt đầu vào tháng 6 tới, OM đang hy vọng kiếm được một số vụ mua bán. Leonardo Balerdi là một trong những cầu thủ có thể rời câu lạc bộ Olympian, lời đề nghị trị giá 15 triệu euro thậm chí có thể thuyết phục Pablo Longoria để anh ra đi. Một số ứng viên đã có được thông tin.

Ai sẽ điVỀ mùa này? Như với mọi kỳ chuyển nhượng, Paul Longoría cung cấp rất nhiều chuyển động, đặc biệt là theo hướng khởi hành. TôiVỀ hy vọng lấy lại được tiền, đây là trường hợp với Leonardo Balerdi ai có thể đi Marseilles mùa hè này, ba năm sau khi anh đến Marseille. Được xếp hàng thường xuyên bởi Igor Tudor mùa này, bánh bao đã có thể thể hiện mình, mặc dù mùa giải của anh ấy đã bị hủy hoại bởi một số giai đoạn tồi tệ.

Balerdi đã gặp khó khăn trong mùa giải này

« Lúc đầu, đúng là nó khiến tôi đau khổ và theo thời gian, tôi học được cách đọc ít hơn, lùi lại một bước. Nhưng đôi khi đọc một số thứ cũng khá phũ phàng và buồn. Chỉ cần đọc các bài đánh giá và bạn cảm thấy mình là người chơi tồi tệ nhất hoặc người tồi tệ nhất trên thế giới. Tôi rất biết ơn Igor Tudor. Anh ấy có kinh nghiệm tuyệt vời với tư cách là một cầu thủ, điều đó giúp ích rất nhiều cho tôi. Anh ấy đã cho tôi những ý kiến ​​rất chân thành và những lời khuyên rất rõ ràng. Chúng tôi nhận thấy rằng tất cả các hậu vệ đã tiến bộ rất nhiều với anh ấy “, Leonardo Balerdi giải thích trong một cuộc phỏng vấn dành cho RMC Các môn thể thao.

OM có thể giải phóng anh ta với giá 15 triệu euro

Theo thông tin từ đội bóng đáphòng thủ trung tâmVỀ sẽ có một số ứng viên bao gồmajax amsterdamcái mà xã hội thực và cũngEintracht Frankfurt. Câu lạc bộ Đức sẽ bắt đầu thảo luận với ban quản lýVỀ và môi trường Leonardo Balerdi. Một lời đề nghị khoảng 15 triệu euro có thể thuyết phục Pablo longoria để phát hành người Argentina đã thuyết phục các phương tiện truyền thông Pháp. Vẫn còn phải xem liệu lời đề nghị này có đến được bàn của tổng thống hay khôngVỀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *