OM sẽ nhận được sự trợ giúp bất ngờ để hoàn thành một giao dịch chuyển tiền lớn

Trong tuần qua, OM đã khởi động hồ sơ Pierre-Emerick Aubameyang. Tiền đạo của Chelsea vẫn còn hợp đồng nhưng anh đã bị đẩy ra ngoài, anh không nằm trong kế hoạch của Mauricio Pochettino. Marseille đã đảm bảo với cầu thủ rằng anh ấy không có thỏa thuận với The Blues có thể giải phóng Aubameyang khỏi hợp đồng của anh ấy.

Đã gần ba tuần kể từ đóAlexis Sánchez đã hết hợp đồng vớiVỀ và hiện tại, ban lãnh đạo Marseille vẫn chưa có tin tức gì từ tiền đạo người Chile. Paul Longoría do đó đang chuẩn bị cho cuộc sống mà không có cầu thủ xuất sắc nhất của họ từ mùa giải trước. Pierre-Emerick Aubameyang là một thư mục lớnVỀ cho cuộc tấn công của mình.

Aubameyang muốn đến OM

kẻ tấn công từ Chelsea sắp kết thúc một mùa giải mà anh ấy thi đấu rất ít và việc ra đi hơn bao giờ hết trong chương trình nghị sự. TôiVỀ đã có mặt tại hiện trường, các cuộc đàm phán về hợp đồng ba năm đang được tiến hành. Pierre-Emerick Aubameyang muốn đếnVỀ, sự thỏa thuận sẽ diễn ra giữa hai bên. Nó vẫn cần phải được thuyết phục Chelsea.

Chelsea sẵn sàng giải phóng anh khỏi hợp đồng

Theo tờ báo ĐộiNhóm tấn công Gabon sẽ thảo luận với hướng dẫn của bên nhạc blues miễn phí Aubameyang hợp đồng. Chelsea sẽ được mở cho tùy chọn này. Fabricius La Mã tuyên bố rằng các cuộc đàm phán giữa hai câu lạc bộ sẽ không gây ra vấn đề gì, điều này sẽ giúp nhiệm vụ của OM trở nên dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *