OM sẽ hoàn thành việc chuyển giao, nó sẽ xảy ra

Geoffrey Kondogbia cảm thấy rất cô đơn khi bắt đầu kỳ chuyển nhượng mùa hè. Tiền vệ này vẫn là tân binh mùa hè duy nhất của OM, người sẽ hoạt động tích cực trong những ngày tới. Huấn luyện viên mới của anh ấy, Marcelino, chắc chắn đang thiếu kiên nhẫn ở hậu trường. Và nó có thể được phục vụ. OM sẽ tăng tốc và chính thức hóa hoạt động mới.

Chủ đề mercato là một trong những chủ đề đầu tiên được Marcelino đề cập trong bài thuyết trình của anh ấy vào thứ Ba tuần trước. “ Một số điều chỉnh sẽ được yêu cầu trong lực lượng lao động. Khi bạn nhìn vào những gì đã được thực hiện, cấu trúc là khác nhau. Chúng tôi cần những cầu thủ có phong cách khác nhau, chúng tôi đang tìm kiếm những cầu thủ phụ khai thác khoảng trống. Chúng ta cần thảo luận và thống nhất về quyết định sẽ được đưa ra. Kết luận không phải của riêng tôi. Bạn cần tìm một người chơi cũng phù hợp với ngân sách hạn chế huấn luyện viên mới của OM thừa nhận, người đặc biệt hy vọng vào sự xuất hiện của tiền đạo này.

OM thận trọng trên thị trường chuyển nhượng

Hiện tại, cửa sổ chuyển nhượngVỀ bắt nguồn từ một cái tên duy nhất, viz Geoffrey Kondogbia. Tiền vệ đến từ hóa trị một vài ngày trước và nhìn thấy bạn Marcelino. Sau này không thể hài lòng với hoạt động này và yêu cầu sự xuất hiện của một số quân tiếp viện theo thông tin từ Provence.

OM sẽ tăng tốc

Paul Longoría, người có thói quen chủ động trong các buổi chuyển nhượng, đang lắng nghe. Theo nhật báo khu vực, tổng thống‘VỀ sẽ làm việc trên một số hồ sơ, và một số sẽ gần như sẵn sàng. Trong vài ngày tới, câu lạc bộ Marseille sẽ khánh thành sự xuất hiện của quân tiếp viện mới. Không một cái tên nào được truyền thông nhắc đến, nhưng mới đây đã có một cuộc thảo luận thú vị Romain Saiss (Besiktas) hoặc Iliman Ndiaye (Sheffield).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *