OM sẽ giải quyết các chuyển khoản không mong muốn

Được chiêu mộ vào mùa hè năm ngoái với giá 5,5 triệu euro từ Le Havre, Isaak Touré đã không thể giành chiến thắng tại OM trong phần đầu của mùa giải và do đó đã được cho AJ Auxerre mượn, nơi anh được áp dụng như một bộ khung dưới thời Christophe Pélissier. Khoản vay của anh ấy không đi kèm với tùy chọn mua, vì vậy Isaak Touré sẽ trở lại OM vào mùa hè này. Nhưng trong bao lâu?

Mùa hè năm ngoái, OM đã tung ra thị trường chuyển nhượng với một động thái có vẻ rất tốt. Thật vậy, câu lạc bộ Marseille đã có chữ kýIsaac Toure, được coi là một trong những niềm hy vọng lớn nhất của Pháp ở vị trí của mình. Đối với điều đó, Paul Longoría đã không ngần ngại ký vào tấm séc trị giá 5,5 triệu euro để thu hút anh ta từ havre.

Touré tỏa sáng ở Auxerre…

Được coi là quá mềm để có một vai trò lâu dài trongVỀ, Isaac Touređược sử dụng rất ít trong phần đầu của mùa giải, cuối cùng được cho mượnAJ Auxerre mùa đông này. Và ở Burgundy, trung vệ trẻ này đã khẳng định mình là một người nắm giữ không thể tranh cãi. Do đó, anh ấy đã bắt đầu 16 cuộc họp trong số 17 cuộc họp có thể. Bằng chứng về tầm quan trọng của nó.

… nhưng OM không còn phụ thuộc vào nó!

Nhưng trong khi khoản vay của anh ấy không đi kèm với tùy chọn mua, Isaak Touré sẽ trở lạiVỀ vào cuối mùa. Và với sự khởi hành dự kiến ​​từEric Bailly vân vân Leonardo Balerdi, địa điểm có sẵn cho Le Havre trước đây. Tuy nhiên, theo thông tin từ Chợ chân, lẽ ra anh ấy không nên ở lại Marseille lâu. Câu lạc bộ Marseille không còn kỳ vọng vào Isaak Touré, người sẽ bị từ chối ngay từ đầu. Tất cả các ưu đãi sẽ được xem xét thông qua khoản vay hoặc chuyển nhượng vĩnh viễn. Ít ngạc nhiên khi xem xét số tiền đầu tư củaVỀ mùa hè năm ngoái và tình trạngIsaac Touređược coi là một trong những niềm hy vọng lớn của Pháp cho vị trí của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *