OM sẽ có động đất, bấc đã bán

Bất chấp hợp đồng có thời hạn đến ngày 30 tháng 6 năm 2024, Igor Tudor được thông báo sẽ đến OM. Đương nhiên, huấn luyện viên người Croatia muốn trở lại Ý vào mùa giải, chỉ sau một năm ở Marseille. Kể từ khi khởi động dự án McCourt, chỉ có Rudi Garcia thi đấu trọn vẹn 2 mùa giải tại Marseille. Đây có phải là dấu hiệu cho thấy Igor Tudor sẽ đóng sầm cửa vào mùa hè này?

Cuối mùa giải trước, Jorge Sampaoli quyết định ra điVỀ tất cả mọi người ngạc nhiên. Trong khi lấy từ Paul Longoría không hợp chút nào, kỹ thuật viên người Argentina bỏ chạy Marseilles vào mùa hè năm 2022, sau khi dành một năm rưỡi cho Canebiere. Để đền bù cho sự ra đi của Jorge Sampaoli, chủ tịchVỀ chọn để Igor Tudo. Nhưng chỉ một mùa sau khi đến, HLV người Croatia có thể ra đi.

Chỉ có Rudi Garcia huấn luyện hai mùa tại OM

Theo thông tin từInhaxiô Genuarditiết lộ trên tài khoản của mình Twitter vào các tối thứ Năm đến thứ Sáu, Igor Tudo sẽ hỏi nhiều câu hỏi về tương lai của mình trongVỀ. Hơn nữa, huấn luyện viên của Marseille đã chọn điểm đến tiếp theo trong trường hợp ra đi. Trong thực tế, Igor Tudo sẽ nghiêm túc xem xét quay trở lại Nước Ý, mặc dù anh ấy còn hợp đồng đến ngày 30 tháng 6 năm 2024 và đến cách đây chưa đầy một năm. Và không sắp xếp công việcVỀhai câu lạc bộ từ một giải đấu đã bày tỏ sự quan tâm đến huấn luyện viên 45 tuổi. Dù câu lạc bộ Marseille đã quen với việc mất huấn luyện viên sớm, Igor Tudo dường như định sẵn để rời đi.

Igor Tudor có được đảm bảo rời khỏi OM không?

Kể từ khi mua lạiVỀ cho Frank McCourt, chỉ một Rudy García đã hoàn thành ít nhất hai mùa đầy đủ vớiVỀ. Để khởi động của mình « Dự án vô địch OM »Chủ mới của Marseille quyết đặt niềm tin vào cựu HLVHoa Kỳngười đã ở lại 31 thángVỀ, xấp xỉ 2 năm rưỡi (10/2016 – 5/2019). trẻ mồ côi của Rudi García, sếpVỀ đã đặt tên Andre Villas-Boas, người dẫn dắt đội Marseille trong 21 tháng, chưa đầy hai năm (tháng 5/2019 – tháng 2/2021). Để lấp đầy khoảng trống mà người Bồ Đào Nha để lại, Nasser Larguet diễn ra trên băng ghế dự bị của Marseille trong một tháng, trên cơ sở tạm thời (tháng 2 – tháng 3 năm 2021). Cuối cùng, Jorge Sampaoli đếnVỀ kết thúc mùa giải 2020-2021 trước khi đóng sầm cửa sân vận động vào cuối năm tài chính tiếp theo, tức là sau 16 tháng Marseilles (Tháng 3 năm 2021 – Tháng 7 năm 2022). Trong hoàn cảnh này, thật khó để tưởng tượng Igor Tudo hoàn thành hai mùa đầy đủ tạiVỀ. Chưa kể tin đồn về sự ra đi của anh ngày càng nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *