OM: Sao đẩy ra

Sau hai năm ở OM, Matteo Guendouzi dường như sắp kết thúc cuộc phiêu lưu Olympic của mình. Không được Igor Tudor sử dụng hết vào cuối mùa giải, tuyển thủ Pháp nên tìm nơi khác vào mùa hè này, đặc biệt nếu kỹ thuật viên người Croatia vẫn ở lại Marseille. OM hy vọng sẽ thu được một tấm séc tốt.

L’VỀ vẫn sẵn sàng cho một kỳ chuyển nhượng lớn. Mặc dù câu lạc bộ Olympic đang trên đà cán đích ở vị trí thứ 3 trong giải vô địch, Paul Longoría sẽ không kém phần tham vọng. Đặc biệt là kể từ mùa hè này, tổng thốngVỀ hy vọng hoàn thành một đợt bán hàng lớn để tuyển dụng nhiều. Và Matthew Guendouzi là giá trị thị trường sơ cấp của Marseillesanh ấy đã đến thành phố Marseille hai mùa trước.

Guendouzi đang trên đường ra đi, đặc biệt nếu Tudor ở lại

Ít nhiều được sử dụng bởi Igor Tudo kể từ một vài tuần, Matthew Guendouzi có cơ hội tốt để rời OM vào mùa hè này. Theo thông tin từ Thể thao RMC, tương lai của anh ấy sẽ được viết ở nơi khác, đặc biệt nếu Igor Tudo tiếp tục cuộc phiêu lưu với Marseilles. Mối quan hệ giữa guendouzi vân vân Tudo không phải là tốt nhất, mặc dù quốc tế Pháp đã là một cầu thủ quan trọng trong mùa giải này.

“Tôi sẽ luôn làm mọi thứ vì đội bóng”

Tham dự buổi họp báo trước trận đấu với Sự tức giậnMatteo Guendouzi đã giải thích về tình hình hợp đồng của mình: “ Tôi đã không yêu cầu bất cứ điều gì cả. Tôi có một hợp đồng. Tất cả mọi thứ tôi làm là cho OM. Tôi luôn đối mặt với trách nhiệm của mình. Tôi sẽ luôn làm mọi thứ vì đội bóng, vì câu lạc bộ. Phải thừa nhận rằng không dễ để ngồi trên băng ghế dự bị, bởi vì tôi là một đối thủ cạnh tranh (…) Tôi không đòi hỏi bất cứ điều gì, tôi trung thực với giá trị của mình và trung thực. “. Trưởng thành hơn nhiều so với khi còn trong Arsenal, Matteo Guendouzi vẫn cần tìm một nơi khác vào mùa hè này sau hai năm ởVỀ. Vẫn còn phải xem ở đâu và bao nhiêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *