OM sẵn sàng thâu tóm FC Nantes? kết quả rơi

Kết thúc ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng, OM đã sẵn sàng cho kỳ chuyển nhượng mùa hè của họ. Một số hồ sơ đã thu hút sự chú ý của tiền đạo Olympian, bao gồm cả Ludovic Blas, rời FC Nantes đang hướng đến Ligue 2. Nhưng hiện tại, câu lạc bộ Olympian vẫn chưa đưa ra lời đề nghị nào cho tiền vệ tấn công người Pháp.

L’VỀ mất đêm thứ bảy trên bãi cỏ LOS C và có vẻ như sẽ kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 3 trong chức vô địch. Bất kể vị trí cuối cùng, Paul Longoría sẽ có mong muốn đạt được một cửa sổ chuyển nhượng lớn. Và tổng thốngVỀ đã nêu ra một vài cái tên, đặc biệt là ở hàng công.

OM đang theo dõi Ludovic Blas

Trong thực tế, Marseilles quan tâm Ludovic Blas. Tác giả mùa tuyệt vời với Câu lạc bộ bóng đá Nantesngười chơi cũ Guingamp sẽ ra đi vào mùa hè này, anh ấy còn một năm nữa là hết hạn hợp đồng. Vẫn bị đánh bại Montpellier Thứ bảy, Chim hoàng yến vội vã đến Ligue 2, có thể cho phépVỀ phục hồi Ludovic Blas cho một số tiền hợp lý.

Chưa có ưu đãi nào được đưa ra

Nhưng hiện tại, OM không tấn công. Theo thông tin từ Trong phút OMkhông có đề nghị sẽ được thực hiện cho Ludovic Blas. Không còn nghi ngờ gì nữa, tập tin này sẽ được khám phá thêm vào mùa hè này bởi Paul Longoría

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *