OM Sales: Saudi Arabia cung cấp sét, lửa

Sau Newcastle, PIF sẽ tính đến một đòn khác ở lục địa già. Theo hãng truyền thông Bloomberg, một quỹ đầu tư hùng mạnh của Ả Rập Xê Út muốn mua lại một câu lạc bộ châu Âu khác. Nó đủ để làm sống lại những tin đồn về sự xuất hiện của Ả Rập Saudi tại OM.

Các PIF có thể nói về anh ấy một lần nữa Châu Âu. Quỹ đầu tư hùng mạnh của Saudi muốn mua CLB khác sau khi mua lại Newcastle. Dựa theo Bloomberg, đội này đang ở một trong năm giải đấu lớn. Và tất nhiên, một số người hâm mộ vòng tròn đã tạo ra một lối tắt với vở opera xà phòng xung quanh việc bán câu lạc bộ Marseille.

Mạng xã hội bùng cháy

Trong vài giờ qua, các bên #Chờ VỀ đã trở thành xu hướng một lần nữa Twitter. Một số người ủng hộ dự đoán một sự xuất hiện có thểẢ Rập Saudi ĐẾN Marseilles trong vài ngày tới. Le 10Thể thao đã tiến hành điều tra và có thể thông báo về chuyến thăm của phái viên Ả Rập Saudi tới Marseille vài ngày trước.

Đặc sứ Saudi tại Marseille

Theo báo cáo của 10Sport.com, họ đã đến thăm Marseilles và lấy nhiệt độ trong tập tin này. Chủ sở hữu‘VỀ kể từ năm 2016, Frank McCourt thông minh trên các phương tiện truyền thông, nhưng không đóng cửa việc bán đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *