OM Sales: “Here we go again”, công bố dự án điên rồ

Những người ủng hộ Marseille đã nhân cơ hội này để thảo luận về việc bán OM và sự ra đi có thể xảy ra của Frank McCourt. Gần đây, một nhà báo Ả Rập Xê Út thông báo rằng PIF có thể có trụ sở tại Pháp. Ngay lập tức, một số người nghĩ về sự xuất hiện từ Ả Rập Saudi ở Marseille. Rất tích cực trong tập tin này, Thibaud Vézirian đã lấy hàng.

Những bức ảnh

Trong hơn hai năm nay, việc bán OM đã trở thành chủ đề thảo luận thường xuyên của một số nhà báo, đặc biệt là Thibaud Vezirian. Người sau cho rằng câu lạc bộ Marseille nên sớm thay đổi quyền sở hữu. Cho đến nay, không có gì đã được báo cáo. Trong phút OM, phương tiện truyền thông thân cận với đội Marseille, mới đây cho rằng Frank McCourt sẽ rời cương vị thêm vài năm nữa. Nhưng những thay đổi mới đã xuất hiện trong những ngày gần đây.

Saudi đến Pháp được công bố

nhà báo Ả RậpAtef Nahass đặt lại đồng xu vào máy thông báo có thể đến PIF, quỹ đầu tư hùng mạnh của Saudi, tại Pháp. “ Tôi nghĩ rằng sự thành công của Quỹ đầu tư công Saudi sẽ giúp đẩy nhanh các kế hoạch đầu tư của họ ở châu Âu, đặc biệt là ở Pháp và Tây Ban Nha.” anh ấy đã bỏ tài khoản của mình Twitter. Một phóng viên khác Yusuf Ali phản ứng với tin tức này: Bán hàng không tồn tại? Không nhất thiết, nhưng bởi vì bạn không bao giờ biết. Danh tiếng và tầm quan trọng của OM là rất lớn, nhưng (có lẽ) thời điểm chưa đến”.

“Điều đó tùy thuộc vào bạn để tìm hiểu xem nó có kể một câu chuyện hay không”

Trong buổi truyền hình trực tiếp nếp nhăn, Thibaud Vezirian kiểm tra trường hợp này. ” Biết cách làm việc của các tờ báo ở Ả Rập Saudi, các nhà báo không nên mạo hiểm. Atef ném đá xuống ao mà không có viên nào mới. Hôm nay, Al Yousef Ali, người đã trả lời “bạn không bao giờ biết” (…) Việc tìm hiểu xem nó có kể một câu chuyện hay không là tùy thuộc vào bạn. Đột nhiên… chúng ta lại bắt đầu! » anh trút bầu tâm sự. Khi chúng ta biết rằng Vezirian đã nói về một thỏa thuận trong trường hợp này trong nhiều tháng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *