OM Sales: Anh ấy thả một quả bom lớn

Do đó, OM đã tiết lộ áo đấu của mình cho mùa giải 2023-2024 và bây giờ chúng ta có thể thấy một nhà tài trợ mới: CMA CGM. Nhóm do Rodolphe Saadé làm chủ tịch và trong những tháng gần đây đã có nhiều lời bàn tán rằng cuối cùng họ sẽ trở thành chủ sở hữu tương lai của OM và mua câu lạc bộ từ Frank McCourt. Nhưng chúng ta sẽ xa điều đó…

Đã vài tháng trôi qua mà vở opera xà phòng bán hàng OM đã được nhắc đến ở Canebière. Và một sự kiện nhỏ nhất dù nhỏ nhất cũng chỉ đổ thêm lửa và nhen nhóm mọi thứ trong câu chuyện này. Nó đã xảy ra một lần nữa gần đây. Tại buổi công bố hợp tác giữaVỀ vân vân CMA CGM, những tin đồn về việc bán CLB Marseille lại dày đặc. Quả thực, người hâm mộ Marseille khi ấy đã bắt đầu mơ về một sự hồi phục tốt đẹp Frank McCourt cho Rudolph buồndoanh nhân tỷ phú và lãnh đạo nhóm CMA CGM. Nhưng các bên liên quan chính đã rõ ràng: không có chuyện anh ta mua nóVỀ.

“Tôi sẽ trả lời bạn bằng ba chữ cái: KHÔNG”

Vị trí vẫn không thay đổi. mua lại trở lênVỀ rõ ràng không có trong chương trình nghị sự cho Rodolphe Saade. Saadé hỏi ZeennyPhó Tổng Giám đốc CMA CGMthêm các lớp vào thứ ba này Provencerơi: ” OM tiếp quản? Tôi sẽ trả lời bạn bằng ba chữ cái: KHÔNG. Hỗ trợ của chúng tôi sẽ dừng lại ở tài trợ ».

“Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy sẽ không mua OM”

Gần đây, Daniel Riolo đã công bố phiên bản tương tự của gia tộc buồn. « Cách đây vài tháng, tôi đã nói về việc CMA CGM có thể mua lại OM và tôi đã nhận được một cuộc gọi vào tuần trước từ một trong những người cấp cao của Jacques Saadé. Anh ấy nói với tôi rằng tôi có thể ngừng nói về nó vì nó sẽ không xảy ra. Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy sẽ không mua OM “, anh ấy giải thích về vở opera xà phòng bán hàngVỀ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *