OM Sales: Anh ấy đã công bố một ưu đãi trực tiếp mới!

Chủ nhật này, tin đồn về việc bán OM lại bắt đầu. Rolland Courbis khơi lại thái độ thù địch với RMC và Bastien Borie, phóng viên của i24, trực tiếp theo dõi anh ta. Theo ông, Ả Rập Saudi có thể đưa ra lời đề nghị với Frank McCourt.

Với vị trí thứ ba đáng thất vọng và một kết thúc mùa giải rất đáng thất vọng, sự tức giận bắt đầu dâng lên giữa những người ủng hộ vòng tròn. Để câu lạc bộ Marseille tìm kiếm những đỉnh cao, một số người tin rằng nó sẽ phải trải qua sự ra đi của Frank McCourt. Hơn nữa, người Mỹ sẽ từ chối lời đề nghị Ả Rập Saudi ba năm trước nhưng có thể nhận được một cái mới sớm.

OM để bán?

Ngay sau khi quan tâm từ người mua tiềm năng vòng tròn được công bố, CLB Marseille đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận tin đồn. Frank McCourt cứ nhắc nhở anh ấy, vòng tròn không phải để bán. Nhưng trong thực tế, Ả Rập Saudi sẽ khăng khăng mua câu lạc bộ.

“Ông chủ Frank McCourt có thể nhượng bộ”

Quả bom đã được thả trên một dây chuyền i24 bởi các nhà báo Bastien Borie. « Cách đây 3 năm, OM đã từ chối lời đề nghị mua lại trị giá 200 triệu đô la do Ả Rập Xê Út đưa ra nhưng đề nghị sau sẽ tăng số tiền đặt cọc hơn nữa và chủ sở hữu Frank McCourt có thể nhượng bộ vì OM không phải là một thỏa thuận tài chính tốt. cho anh ấy “, anh ấy đã tuyên bố. Một bước ngoặt mới cho vòng tròn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *