OM Sales: Anh ấy đã công bố một dự án lớn để quên McCourt

Trong hơn hai năm, Thibaud Vézirian tiếp tục khẳng định tuyên bố của mình về việc bán OM. Mặc dù chưa có sự chính thức nào liên quan đến việc chuyển nhượng câu lạc bộ Marseille, nhưng nhà báo vẫn ở lại và ký tên, thậm chí còn đề cập đến dự án lớn sẽ được chuẩn bị ở hậu trường cho OM. Vézirian hứa hẹn một tương lai khó khăn ở Marseille.

Hôm nayVỀ là tài sản của Frank McCourt. Nhưng trong bao lâu nữa? Mặc dù người Mỹ tiếp tục phủ nhận tin đồn mua bán, chủ đề này vẫn tiếp tục quay trở lại bàn. Tôi phải nói rằng Thibaud Vezirian đừng từ bỏ điều này. Đã hơn hai năm kể từ khi anh tuyên bố bánVỀ. Và không có câu hỏi nào để anh ta kiểm tra vị trí của mình…

“Phần còn lại của OM là một dự án lớn. Một tập đoàn tuyệt vời »

Hơn nữa, trong một cuộc phỏng vấn gần đây cho Đội bóng đá, Thibaud Vezirian đã thêm một lớp khác về bán hàngVỀ. Và nhân dịp này, anh ấy đã đề cập đến một dự án lớn cho câu lạc bộ Marseille: “ Tôi rất bất ngờ khi thấy một đồng nghiệp nào đó xác nhận rằng OM sẽ được CMA-CGM mua lại và không chọc giận bất kỳ ai. Chắc chắn là một vở opera xà phòng tuyệt vời từ đầu đến cuối. Trận đấu giữa OM và CMA-CGM, vâng, tôi đã nói về nó ngay từ đầu, cảm ơn vì nguồn thông tin. Sau đó, tôi đã có thể lẻn vào tên của công ty này, ngay trước khi chính thức hóa hợp đồng tài trợ với OM, vào mùa thu. Tôi cứ đi ủng hộ, vâng, phần còn lại dành cho OM, đó là một dự án lớn. Một tập đoàn lớn. Điều này đã không thay đổi ».

“Liệu OM có một lần nữa trở thành gã khổng lồ châu Âu? Tất nhiên rồi! »

« Xã hội, vâng, theo thời gian, mọi thứ thay đổi, đó là điều bình thường, nhất là với tình hình địa chính trị hiện nay. Các nước lớn đang chơi trò đi bộ trước nguy cơ chiến tranh thế giới nên việc tập hợp các công ty từ nhiều nước để thực hiện các dự án chung trong lĩnh vực thể thao hẳn là phức tạp. (…) OM sẽ một lần nữa trở thành gã khổng lồ châu Âu? Tất nhiên rồi! Với những gì sẽ xảy ra, OM sẽ có thể chơi ở giải đấu lớn. Nhưng trong thể thao, tiền không có nghĩa là thành công. Ngay cả khi có tất cả số tiền trên thế giới, bạn vẫn có thể khởi động dự án của mình một cách thành công và sau đó phạm sai lầm ở tùy chọn chính. Xem PSG “, đã thêm Vezirian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *