OM Sale: Đã có thông báo, một cuộc cách mạng phi thường đang chờ đợi

Hơn hai năm nay, tin đồn OM rao bán liên tục xuất hiện trên mạng xã hội. Hiện tại, không có thay đổi lớn nào được nhận thấy, nhưng đằng sau hậu trường, mọi thứ đang thay đổi chậm nhưng chắc chắn. Theo một số cầu thủ, câu lạc bộ Marseille có thể sớm bước vào một kỷ nguyên mới.

Vào ngày 17 tháng 10 năm 2016, Frank McCourt hạ cánh tại Marseilles với tham vọng ra mắt “Dự án vô địch”, nên đưa OM lên đỉnh châu Âu. Sau bảy năm, bảng cân đối kế toán là tầm thường. Ngoại trừ trận chung kết bật châu âu vànăm 2018, câu lạc bộ Marseille ghi được những kết quả tầm thường trong Giải vô địch. Nhưng theo một cựu cầu thủ trở thành doanh nhân,Nếu pcó thể bước vào một kỷ nguyên mới trong những năm tới.

“Chúng ta có thể thấy rằng câu lạc bộ sẽ thay đổi”

« Về mặt cấu trúc, khi bạn ở trong thế giới kinh doanh, bạn có thể thấy rằng câu lạc bộ sẽ thay đổi. Họ cũng đã tái hòa nhập chuyên gia bán hàng của câu lạc bộ vào sơ đồ tổ chức của họ. Đó có phải là một vụ mua bán hoàn toàn, kết thúc một thương vụ mua bán sáp nhập hay sự xuất hiện của một cổ đông mới? Phải biết để thấy cho rõ hơn, bao tháng trời đã đi quá xa mọi hướng rồi, tôi không thấy gì hơn…” anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn với Đội bóng đá.

“Chúng tôi hy vọng OM sẽ chuyển đến giải đấu lớn”

Theo một diễn viên khác CAC 40, OM có thể bước vào một chiều hướng mới trong vài năm tới. “ Việc một công ty uy tín như OM, nuôi được người, bị náo động là chuyện bình thường. Nhưng trong nhiều tháng, những người theo dõi ngành kinh doanh bóng đá đã mong đợi OM chuyển đến giải đấu lớn. Đó là một chuỗi logic anh lảm nhảm. Hình như có gì đó đang ủ‘VỀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *