OM Sale: Căng thẳng ảo giác được giải tỏa

Trong hơn ba năm, Thibaud Vézirian thường xuyên xuất bản các video trong đó ông thông báo về việc bán OM sắp xảy ra. Hôm nay bị chỉ trích bởi một số người ủng hộ Marseille, nhà báo đã được đào tạo, và đặc biệt là cựu chủ tịch Jacques-Henri Eyraud, coi trọng. Nhưng không đủ để đánh lạc hướng Vézirian khỏi vị trí của mình.

Nếu vụ mua bán OM tiếp tục được bàn tán trên mạng xã hội, một phần là nhờ Thibaud Vezirian. Trong vài năm, nhà báo tuyên bố rằng câu lạc bộ sẽ được bán. Hiện tại, thẳng thắn McCourt vẫn ở nguyên vị trí. Bất chấp hiện trạng này, Vezirian dính vào vị trí của nó trên tập tin này.

OM đã gửi thư cho Vézirian

Về phần mình, đảngVỀ đã nghiêm túc tiếp thu thông tin mà phóng viên này đưa ra. Tổng thống lúc bấy giờ, Jacques-Henri Eyraud đã không ngần ngại gửi cho anh ta một lá thư. ” Các mối đe dọa của các thông báo chính thức về “gây mất ổn định” và “thông tin sai lệch” ” trình diễnvà L’Equipe.

“Họ muốn bịt miệng tôi”

Được hỏi bởi một môn thể thao hàng ngày, Vezirian trở lại áp lực nhận được bởiVỀ. « Tôi có quyền trên mạng, vì vậy họ muốn bịt miệng tôi nói với phóng viên. Không có gì để làm anh bình tĩnh lại. Gần đây anh ấy đã thông báo rằng anh ấy dự định xuất bản một cuốn sách về vấn đề này. “Tôi đang viết một cuốn sách về những gì đã xảy ra. Sự phát triển kinh tế của OM trong hai năm qua thật đáng ngạc nhiên” anh ta đã cảnh báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *