OM Sale: Bất thường, nó đã công bố người kế vị của McCourt

Trong hai năm, có rất nhiều tin đồn về việc bán OM. Một số nhà báo như Thibaud Vézirian đảm bảo rằng Frank McCourt sẽ bàn giao nó trong vài tháng tới. Các nhà đầu tư tiềm năng thì nhiều, nhưng theo Daniel Riolo, chỉ có một doanh nhân duy nhất có thể tiếp quản Frank McCourt.

Chủ sở hữuVỀ kể từ năm 2016, Frank McCourt thường xuyên được thông báo sẽ rời đi. Bostonian thường lên tiếng tố cáo thông tin này nhưng chẳng giúp được gì. Một số phóng viên thích nó Thibaud Vezirian đảm bảo rằng các nhà lãnh đạo sẽ nộp trong những tháng tới. Nhưng ai sẽ là người kế nhiệm ông? Trong một cuộc phỏng vấn dành cho phim hoạt hình, Daniel Riolo đưa ra ý kiến ​​của mình về việc bán OM.

“Người mua tiềm năng duy nhất là Rodolphe Saadé”

Theo nhà báo, hồ sơ có người gánh thay Frank McCourt trong đầuVỀ. “Ai muốn mua OM hôm nay? Người mua tiềm năng duy nhất là tỷ phú người Pháp gốc Li-băng Rodolphe Saadé, người đã sở hữu cảng Marseille và tờ báo La Provence” đảm bảo với chuyên mục RMC chủ nhật này Nhưng theo ông, nhiều nhà đầu tư Pháp đang từ bỏ tiền đầu tư vào bóng đá để tránh bị lỗ.

“Trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi mất tiền”

« Các công ty CAC 40 lớn thích đầu tư vào môn bóng bầu dục hơn. Ngày nay chỉ có một số triệu phú, như François Pinault ở Rennes, đầu tư vào bóng đá. Qatar đầu tư vào Paris Saint-Germain vì lý do chính trị và để phát triển quyền lực mềm của họ tại Pháp. Sở hữu một câu lạc bộ bóng đá hoàn toàn là chính trị. Bạn kiếm được ít hoặc không có tiền với một câu lạc bộ bóng đá. Trong hầu hết các trường hợp, chúng ta mất ” ngã xuống Riolo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *