OM sa thải anh ta, anh ta sáng lên hoàn toàn

Cầu thủ OM trong mùa giải 2021/2022, Cédric Bakambu đã thành công. Sau thành tích có phần bết bát dưới màu áo CLB Marseille, chân sút 32 tuổi đã có màn bùng nổ tại Hy Lạp cùng Olympiakos. Dù câu lạc bộ Piraeus không kết thúc chức vô địch nhưng cầu thủ người Congo đã tỏa sáng với danh hiệu Vua phá lưới của giải vô địch đã bỏ túi.

Tháng 3 năm ngoái, Cédric Bakambu đã tự ra đầu thú ChânMercato trên đường đến vòng tròn. Xin nhắc lại, một người gốcIvry-Sur-Seine đã gia nhập câu lạc bộ Marseille theo dạng miễn phí vào mùa đông năm 2022. Nhưng chỉ ghi được 4 bàn thắng nhỏ sau 24 trận tại giải VĐQG, cầu thủ này đang phải tập luyện ở Sochaux gặp khó khăn trong Marseilles theo lệnh từ Jorge Sampaoli. Không được BLĐ giữ chân, tiền đạo này quyết tìm thử thách mới Hy Lạpbên cạnh l’Olympiakos.

Cédric Bakambu không hối hận khi chuyển đến OM

“Không, tôi hoàn toàn không có ác cảm nào về trải nghiệm của mình tại OM. Tôi nghĩ hôm nay mọi người đều hài lòng với cú xoay người thần kỳ. Tôi, tôi đã có niềm vui ở Hy Lạp, tôi là cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong giải vô địch, đội của tôi đã chơi tốt. Về phần mình, OM đã có một mùa giải tương đối tốt. Vì vậy, mọi người đều hạnh phúc.”nêu cụ thể Cedric Bakambu về quá trình chuyển đổi khá phức tạp của anh ấy sang vòng tròn mùa trước. “Tôi thực sự hiểu tình yêu của người hâm mộ trong vài bàn thắng mà tôi có thể ghi được trong nửa mùa giải ở Marseille! ».

“Năm đáng nhớ” của Bakambu với Olympiakos

Tác giả của 18 bàn sau 37 trận với câu lạc bộ Hy Lạp, Cedric Bakambu vui mừng trong mùa sản xuất này cho anh ta. Cầu thủ người Congo cán đích Vua phá lưới giải đấu, màn trình diễn mà anh muốn chào trên mạng xã hội Twitter. “18. Thật là một mùa giải. Đó là một năm đáng kinh ngạc. Đất nước mới, đội bóng mới, giải đấu mới, chương mới. Tôi cống hiến hết mình. Đó là lý do tại sao họ gọi tôi là BAKAGOAL”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *