OM rất thất vọng, anh ấy đã xóa vụ chuyển nhượng

Mùa hè này, OM mong đợi Sead Kolasinac gia hạn hợp đồng. Trước sự ngạc nhiên của mọi người, người Bosnia đã quyết định khác. Rảnh rỗi trong kỳ chuyển nhượng này, hậu vệ này đã chọn thử thách mới. Kolasinac sau đó ký hợp đồng với Atalanta Bergamo. Bây giờ ở Ý, anh ấy đã nói nhiều hơn về lựa chọn đóng sầm cửa của mình với OM.

Đến OM vào tháng 1 năm 2022, Sead Kolasinac đã có một vài tháng phức tạp ở Canebière. Nhưng theo thời gian, người Bosnia đã tự khẳng định mình là một trong những mắt xích mạnh mẽ trong kế hoạchIgor Tudo. Câu lạc bộ Marseille khi đó muốn thưởng cho anh một bản hợp đồng mới. TôiVỀ coi đó là sự thật, trước khi cuối cùng rơi xuống từ một vị trí rất cao khi nhìn thấy những tin đồn về sự ra đi của chàng trai 30 tuổi. Khi kết thúc hợp đồng thuê, Kolasinac thực sự thích ký vớiAtalanta Bergamo.

“Không dễ rời Marseille”

thứ ba tuần này, Sead Kolasinac lên tiếng cho Gazzetta dello Sport. Trong cuộc phỏng vấn này, người chơi mớiAtalanta Bergamo trở lại sự ra đi của anh ấy từVỀ và lý do tại sao anh ấy được ký hợp đồng ở Ý. Sau đó ông giải thích: Không dễ để rời Marseille, nhưng với Atalanta, tôi ngay lập tức có cảm giác thích hợp. Đối với tôi, cảm giác là cơ sở trước khi đưa ra lựa chọn. ».

“Tudor nói tốt về câu lạc bộ và huấn luyện viên”

« Tôi đã muốn chơi ở Serie A trong một thời gian dài và bây giờ tôi có cơ hội. Tôi nghĩ Atalanta là môi trường lý tưởng để làm điều đó và sau đó tôi rất ấn tượng với cơ sở hạ tầng. Mọi thứ đều tuyệt vời “, anh ấy nói thêm Sead Kolasinacmà có thể phụ thuộc vào lời khuyên nhất định Igor Tudo VềAtalanta Bergamo. « Anh ấy nói tốt về câu lạc bộ và huấn luyện viên Gasperini, người mà anh ấy có chung lối chơi “, cựu danh thủ cho biếtVỀ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *