OM ra offer khủng, kết quả khủng khiếp

Trong vài ngày, OM đã đàm phán với Sheffield United về Iliman Ndiaye. Là một fan hâm mộ của câu lạc bộ Olympian nơi anh ấy đã chuyển đến hạng mục trẻ, quốc tế Senegal mơ ước được đến Marseille. Ndiaye cuối cùng sẽ đặt cược vào sự ổn định và quyết định ở lại Anh. Tuy nhiên, ban quản lý Olympian đã đưa ra một cách.

« Từ nhỏ tôi đã yêu thích OM. Chiếc áo đầu tiên bố tôi mua là chiếc này. Khi tôi còn nhỏ, cha tôi đề nghị tôi thử việc ở PSG hoặc Marseille. Tôi đã nói thẳng OM! Tôi đã chơi ở đó một năm, đó là câu lạc bộ mà tôi luôn mang trong tim. Tôi xem tất cả các trận đấu của họ. Họ dường như có một dự án tốt, chủ tịch (Pablo Longoria) đã hoàn thành tốt công việc kể từ khi anh ấy ở đó. Tại sao không phải là một ngày! ». tháng 4 vừa qua, giáo dục Ấn Độ bày tỏ tình yêu của mình với OM. Một tuyên bố hơi giống như gọi một bàn chân.

Ndiaye từ chối rời Sheffield

Một cú sút may mắn cho tiền đạo Sheffield Unitedvừa được thăng hạng lên Premier League,VỀ quan tâm đến anh ta. Thỏa thuận giữa cầu thủ và câu lạc bộ Olympian đã đạt được nhanh chóng, nó chỉ cần thuyết phục Sheffield, rất khắt khe. Nhưng cuối cùng nó đã được giáo dục Ấn Độ mà sẽ kết thúc các cuộc đàm phán. Mặc dù gắn bó vớiVỀ, tuyển thủ Senegal sẽ cùng đoàn tùy tùng quyết định đặt cược vào sự ổn định, người vừa lên chức bố. Gia hạn hợp đồng cũng sẽ có trong móng tay.

OM đã đề nghị anh ta một mức lương tốt hơn

Theo thông tin báo ĐộiOM sẽ cung cấp cho anh ấy một mức lương tốt, cao hơn những gì anh ấy hiện đang nhận Sheffield. Ban lãnh đạo của Marseille cảm thấy xa rời thứ Bảy và thậm chí họ còn ngạc nhiên khi biết kết quả tôi đi Thứ hai tuần này, anh ấy không có kịch tính gì về nó. Tệp được coi là đã đóng và các cách khác đang được khám phá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *