OM ra đề nghị khủng trong kỳ chuyển nhượng

Chính thức không có CLB, Alexis Sanchez vẫn chưa biết mình sẽ thi đấu ở đâu trong mùa giải tới. OM rõ ràng vẫn còn trong cuộc đua và hy vọng sẽ giữ được tuyển thủ Chile, người đang có một mùa giải tốt. Và để thuyết phục anh ta, câu lạc bộ Marseille đã rút lui bằng cách đưa ra một lời đề nghị tuyệt vời.

sau cuộc hẹn Marcelinochính thức thành công Igor TudoTôiVỀ bây giờ có thể tập trung nghiêm túc vào cửa sổ chuyển nhượng của anh ấy và tệp rất phức tạp. Thật vậy, sau một mùa giải rất tốt, Alexis Sánchez thấy hợp đồng của anh ấy hết hạn vào ngày 30 tháng 6. Cầu thủ người Chile chính thức không còn là cầu thủVỀ. Lại Paul Longoría hy vọng sẽ thuyết phục được anh ta.

OM đưa ra đề nghị lớn cho Alexis Sanchez

Đương nhiên theo thông tin từ Thể thao RMCTôiVỀ thực hiện một đề nghị mở rộng để Alexis Sánchez với mức tăng 25% và phần thưởng ký hợp đồng khổng lồ. Tuy nhiên, sự không chắc chắn xung quanh việc Marseille tham dự Champions League đã tạo ra vấn đề cho người Chile.

Longoria rùng mình

Hơn nữa, Pablo Longoria đã không thể hiện sự điềm tĩnh trong vấn đề này. ” Có một cuộc thảo luận. Trong vài ngày tới, chúng tôi sẽ phân tích các cấu hình cần thiết cho hệ thống. Tất cả các quyết định của chúng tôi sẽ dựa trên đó. Chúng tôi tôn trọng mọi thứ mà Alexis làm cho câu lạc bộ, chúng tôi phải phân tích sự bổ sung của lực lượng lao động “, chủ tịch nóiVỀ tại một cuộc họp báo vào thứ ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *