OM quyết định chuyển đến Anh

Trong những giờ gần đây, báo chí Anh đã đề cập đến sự quan tâm của OM đối với Allan Saint-Maximin. Còn lâu mới có được khoảnh khắc đẹp nhất ở Newcastle, cầu thủ chạy cánh người Pháp có thể đến và hồi sinh Canebière. Hay không… Quả thực, Saint-Maximin cũng vậy, trong mắt các đội khác, sẽ còn lâu mới trở thành mục tiêu của OM.

Nó đã bắt đầu di chuyển trên thị trường chuyển nhượngVỀ. Ngoài việc bổ nhiệm Marcelino làm huấn luyện viên mới, CLB Marseille cũng công bố tân binh đầu tiên là Geoffrey Kondogbia. Tiền vệ đến từ‘Atletico Madridnhưng bây giờ Paul Longoría sẽ mang lại những tân binh khác trong những tuần tới. Liệt kê những nơi chúng ta không nên tìm Allan Saint-Maximin.

Saint-Maximin trong OM? Nó không thể

Hôm nay lúc Newcastle, Allan Saint-Maximin vừa được công bố là một trong những mục tiêuVỀ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Nó sẽ kết thúc là không có gì. Thật vậy, thứ Tư này, RMC đã đến để chấm dứt những tin đồn này. Thánh Maximin không được CLB Marseille nhắm tới trong kỳ chuyển nhượng này, đó là thông báo được giới truyền thông Pháp công bố.

Một tiền đạo đến Marseille

L’VỀ vì vậy sẽ không chào đón Allan Saint-Maximin trong phiên chợ hè. Paul Longoría mặt khác, sẽ hoạt động trên các tệp khác và bây giờ chủ tịch OM sẽ kết thúc sự xuất hiện của kẻ tấn công sau Geoffrey Kondogbia. Theo tiếng vang mới nhất,VỀ sẽ đạt được thỏa thuận với Yuri Moreiramiễn phí sau khi kết thúc hợp đồng với Benfica.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *