OM – PSG: Sự phản bội trước mắt? Nó báo màu

Sự kình địch giữa OM và PSG tiếp tục diễn ra trong suốt mùa giải. Những người ủng hộ của cả hai câu lạc bộ đã có chiến tranh trong nhiều năm và bất chấp mọi thứ, các vụ chuyển nhượng vẫn tồn tại giữa hai đối thủ. Có một điều chắc chắn rằng, Enzo Sternal, người đến từ lò đào tạo Olympian, sẽ không bao giờ gia nhập PSG.

mùa này, vòng tròn sẽ hoàn thành nó một lần nữa mà không có bất kỳ danh hiệu. Chắc chắn, điều này đã tạo ra vấn đề thu hút và câu lạc bộ Marseille khó giữ được những hy vọng tốt nhất cho trung tâm đào tạo của mình. Tháng 2 vừa qua, mạng xã hội bùng cháy vì lượt thíchEnzo đuôi tàu trong bức ảnh của Kylian Mbappé. Nhưng những người ủng hộ đó vòng tròn yên tâm, tiền đạo trẻ không muốn nghe về việc chuyển đến thủ đô.

gây tranh cãi giống như xương ức

Trong một đội chuyên nghiệp hoặc tại một trung tâm đào tạo, tại vòng tròn bạn phải cẩn thận với mọi thứ, đặc biệt nếu nó liên quan đến PSG. Tháng hai vừa qua, Enzo đuôi tàumột trong những niềm hy vọng lớn nhất của trung tâm đào tạo, đã thích ấn phẩm Kylian Mbappe sau khi đánh đôi từ Paris tại sân vận động. Anh ấy đã thu hút sự phẫn nộ của những người ủng hộ nhưng bây giờ anh ấy đã làm rõ những điều về tương lai của mình.

“Không đời nào!”

Trực tiếp tích tắc từ U17 từ vòng tròn, Enzo đuôi tàu trả lời câu hỏi được giao. ” Đăng ký tại PSG một ngày? Không bao giờ ! “, giải tỏa khoảng trống của trung tâm đào tạo. TôiVỀ có thể thổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *