OM: Payet thực sự bị ảo giác sau khi cô ấy qua đời

Vào thứ Sáu, Pablo Longoria đã xuất hiện trong một cuộc họp báo với Dimitri Payet để thông báo về việc chấm dứt quan hệ đối tác của họ. Sự ra đi của Reunionese đã huy động một bộ phận lớn những người ủng hộ OM. Một số người trong số họ cũng đã giăng biểu ngữ trước nhà anh. Một cử chỉ khiến cầu thủ 36 tuổi bất ngờ và cảm động.

Cảm xúc đó có thể sờ thấy vào thứ Sáu tại Orange Vélodrom. Paul Longoría đã tổ chức một cuộc họp báo bất ngờ ở đó, hóa ra đó là lần xuất hiện cuối cùng của Dimitri Payet với tư cách là một cầu thủVỀ. Dù hợp đồng còn kéo dài đến tháng 6/2024 nhưng chủ tịch của Marseille đã quyết định chấm dứt vào mùa hè này.

“Marseilles Payet Vie”

khởi hành từ Dimitri Payet đã huy động hầu hết những người ủng hộ Marseille và thông điệp ủng hộ đã tăng gấp đôi trong ngày. người hâm mộVỀ thậm chí đã đến nhà anh ta để giăng một biểu ngữ có nội dung ban đầu là ” Marseille trọn đời “, thay đổi để ” Cuộc đời của Marseille Payet ».

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Dimitri Payet (@payetdimitri27)

“Nếu bạn biết tôi yêu bạn nhiều như thế nào”

Một cử chỉ cảm động Dimitri Payet. Sau này đã xuất bản bức ảnh biểu ngữ này trên Instagramkèm theo thông báo sau: Bạn bị ốm. Nếu bạn biết tôi yêu bạn nhiều như thế nào. Cảm ơn vì tất cả tình yêu này. Cảm ơn người dân Marseille ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *