OM – Payet: Phòng thay đồ đã quyết định ngôi sao của mình

Vài giờ trước chuyến đi quan trọng đến Lille, OM đã thông báo cho nhóm của họ. Thật ngạc nhiên, Dimitri Payet và Nuno Tavares không xuất hiện ở đó. Igor Tudor sẽ quyết định làm mà không có nó do thiếu đầu tư vào đào tạo. Và trong nội bộ, quyết định này được xác nhận đầy đủ.

Dự kiến ​​​​trong đội hình chính vào thứ Bảy này chống lại Lille, Dimitri Payet không xuất hiện trong nhómVỀ. Theo thông tin từ Thể thao RMCnó là tùy chọnIgor Tudo tương tự như lệnh cấm, đội trưởng của Marseille sẽ có thái độ đáng ngờ trong tập luyện, điều này không làm hài lòng huấn luyện viên của anh ấy.

OM chơi lớn… không có Payet và Tavares

Nuno Tavaresít tham gia trong những tuần gần đây, cũng vắng mặt trong nhómVỀ ai đi du lịch Lille. Một quyết định rất mạnh mẽ về phíaIgor Tudođặc biệt là Marseilles Phải thắng thật sự mới hy vọng cán đích ở vị trí thứ 2 phía trước ống kính RC ai sẽ đi Lorient Chủ nhật.

Quyết định của Tudor đã được xác nhận

Theo thông tin từ Trong phút OMbên trong, sự lựa chọnIgor Tudo làm mà không có Dimitri Payet và Nuno Tavares sẽ nhất trí vì nó tôn trọng thể chế. Vẫn còn phải xem liệuVỀ sẽ có thể giành chiến thắng mà không có hai người chơi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *