OM ở trung tâm của mưu đồ cho cửa sổ chuyển nhượng?

Sau khi hoàn thành ba vụ chuyển nhượng, Pablo Longoria sẽ có những ý tưởng khác trên thị trường để tăng cường sức mạnh cho OM. Sự lựa chọn của Cuiabano cuối cùng sẽ không phải là một. Giải trình.

Kể từ khi kỳ chuyển nhượng mùa hè bắt đầu,VỀ có ba tân binh, bốn nếu chúng tôi bao gồm các cuộc hẹn Marcelino với tư cách là huấn luyện viên vào ngày 23 tháng 6. Kể từ đó, lần chuyển cuối cùngAmen Harith sau khi hai khoản vay liên tiếp được giải quyết, như tên bắn Geoffrey Kondogbia và từ renan Lodicả hai đến từThể thao Madrid.

Aubameyang và Ndiaye đến gần?

Và bây giờ? Sự cứu tế tiết lộ tuần trước rằng ủy ban quản lý OM chủ trì bởi Pablo longoria sẽ có quan điểm về PierreEmerick Aubameyang. Đội thậm chí đã thừa nhận trong ấn bản của mình vào thứ Bảy tuần trước rằng Marcelino sẽ xác minh hồ sơ PierreEmerick Aubameyang đồng thời, CLB Marseille sẽ có tiến triển tốt trong công tác tuyển dụng‘Ndiaye kiến ​​thức.

OM không quan tâm đến Cuiabano, tin đồn đại lý?

Một bất ngờ khác có thể thấy ở thị trường tài năng trẻ được phát minh bởi Pablo longoria ? Phóng viên Kem nữ giới trong số những người khác, tiết lộ vào Chủ nhật rằng‘VỀ sẽ di chuyển quân cờ của mình để chuyển Cuiabanocầu thủ chạy cánh 20 tuổi Sự kết hợp. Trong phút OM tuy nhiên từ chối bất kỳ sự quan tâm nào đối với cầu thủ người Brazil nói rằng không có sự quan tâm nào từVỀ và tất cả điều này được cho là một tin đồn bắt đầu bởi một đại lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *