OM: Những kẻ tấn công sắp đổ bộ, gần lắm rồi!

Khi Renan Lodi đến Marseille vào thứ Sáu để kiểm tra y tế và ký hợp đồng, OM được cho là đang trong quá trình đảm bảo sự phục vụ của Iliman Ndiaye. Sau này đã có một thỏa thuận với Marseille, người hiện phải đồng ý với Sheffield United, nơi hợp đồng của tuyển thủ Senegal kéo dài đến tháng 6 năm 2024.

L’VỀ chuyển sang thiết bị cao trong thị trường chuyển nhượng. Geoffrey KondogbiaCâu lạc bộ đầu tiên và duy nhất của Marseille chiêu mộ vào mùa hè này, sẽ sớm có sự tham gia của các đồng đội cũ của anh ấy từAtlético Madrid, Renan Lodi. Người thứ hai đã đến vào thứ Sáu tuần này tại Marseille và sẽ cam kết tham gia năm mùa giải tiếp theo với các vận động viên Olympic. Hoạt động ước tính trị giá 13 triệu euro cho tuyển thủ Brazil (16 lượt chọn) và Colchoneros dự kiến ​​​​sẽ giữ lại một tỷ lệ phần trăm khi bán lại cầu thủ 25 tuổi trong tương lai.

OM muốn hoàn tất việc chuyển nhượng Ndiaye

Tin tốt choVỀngười không còn hậu vệ trái trong đội sau khi ra đi Nuno Tavares vân vân Sead Kolasinac. Một hồ sơ nóng khác của CLB Marseille những ngày gần đây liên quan đến hàng công mà cụ thể hơn là Iliman Ndiaye. Trong khi anh ấy chỉ còn một năm trong hợp đồng với Sheffield Unitedtuyển thủ người Senegal (7 lượt chọn) đã có một thỏa thuận tổng thể vớiVỀ theo Provence.

Thỏa thuận ngay lập tức được tìm thấy với Sheffield United?

L’VỀ bây giờ phải tìm điểm chung với câu lạc bộ tiếng Anh, người sẽ yêu cầu khoảng 20 triệu euro để chia taygiáo dục Ấn Độ, tác giả của 14 bàn thắng và 11 đường kiến ​​tạo ở mùa giải trước. Lãnh đạo Marseille muốn hoàn tất hồ sơ này nhanh chóng, trước khi xuất phát Marcelino và những người đàn ông của anh ấy để đào tạo ở Đức bắt đầu từ thứ Hai. theo Trong phút OMthỏa thuận sẽ được tìm thấy với Sheffield United vân vân giáo dục Ấn Độ có thể tham gia vớiVỀ từ cuối tuần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *