OM: Những gánh nặng chuyển nhượng lịch sử… của Igor Tudor

Để hỗ trợ Alexis Sanchez, OM đã chi tổng cộng 32 triệu euro vào mùa đông năm ngoái để có được sự phục vụ của Vitinha. Chỉ với 2 bàn thắng sau 6 tháng, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã bỏ lỡ trận ra mắt. Về mặt riêng tư, câu lạc bộ Olympian sẽ đổ lỗi cho sự quản lý của Igor Tudor, cựu huấn luyện viên.

Mùa đông năm ngoái,VỀ đã phá khoản tiết kiệm của mình để nhận dịch vụ từ vithinha. Khoản tiền 32 triệu euro, khiến tiền đạo người Bồ Đào Nha trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử của câu lạc bộ Olympian. Nhưng sự khởi đầu vithinha không giống như anh mong đợi. Hai mục tiêu trong sáu tháng vớiVỀđiều này gây ra một số lo ngại.

Vitinha trong Tudor cứng, sai?

Cá nhân OM sẽ làm nổi bật vai tròIgor Tudo sẽ có ảnh hưởng tiêu cực đến hội nhập vithinha tiết lộ Chợ chân. Đối với kinh nghiệm đầu tiên của mình ở nước ngoài, hy vọng quốc tế Bồ Đào Nha cần phải thuyết phục.

Anh muốn đứng dậy thật nhanh

Vua phá lưới hai lần Nimes thân thiện, vithinha cuối cùng hy vọng bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình vớiVỀ. Với những con số chuyển nhượng của mình, tiền đạo 23 tuổi biết rằng anh sẽ được luân chuyển trong mùa giải này. Tốt rồi, đến rồi Marcelino, một tín đồ của 4-4-2, có thể cho phép anh tỏa sáng. TôiVỀ chỉ hỏi thôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *