OM nhận tối hậu thư từ FC Nantes

Sau sự ra đi của Steve Mandanda đến Rennes, OM có thể mang về một thủ môn người Pháp khác. Theo hợp đồng với FC Nantes có thời hạn đến tháng 6 năm 2024, Alban Lafont có thể được câu lạc bộ của anh ấy bán nếu nhận được một lời đề nghị thỏa đáng. Được gọi vào đội tuyển Pháp nhưng chưa thi đấu quốc tế, Alban Lafont có thể gia nhập Pau Lopez tại OM.

Tại FC Nantes, tình hình phức tạp. Gần đây cả hai Chúng tôi, bố Waldemar và con trai, thẳng thắn đã bị bắt giữ liên quan đến các thủ tục pháp lý liên quan đến các hành vi bị nghi ngờ là bất hợp pháp của các đại lý liên quan đến Nantes trên chuyển cũ. cáo buộc, Franck Kita tiếp tục nói chuyện với người chơi cửa sổ chuyển nhượng. Và câu hỏi về Alban Lafont, Thủ môn của FC Nantes có kịp lấy lại bình tĩnh… hay không.

Lafont để thay thế Lopez?

Càng về cuối mùa giải, những ẩn số về đẳng cấp Paul López người chăm sóc cho vòng tròn trông kém hiệu quả và kiệt sức khi kết thúc một mùa giải mệt mỏi cho câu lạc bộ của anh ấy. Nếu không có sự cạnh tranh trong mùa giải này, Paul López có lẽ đã thấy người bảo vệ đến, khoảng của Alban Lafont. người chăm sóc cho Câu lạc bộ bóng đá Nantes, Cầu thủ 24 tuổi vẫn còn chỗ để cải thiện và có thể là một ứng cử viên Pau López.

FC Nantes đưa ra tối hậu thư cho Lafont

Trong số báo hôm nay, báo Đội nêu ra trường hợp của Alban Lafont thủ môn số 1 Câu lạc bộ bóng đá Nantes Theo nhật báo Pháp, Câu lạc bộ bóng đá Nantes sẵn sàng bán thủ môn của mình nhưng dựa trên bối cảnh cụ thể của thị trường thủ môn, vụ chuyển nhượng của anh ấy, nếu diễn ra, phải hoàn tất trước cuối tháng Bảy. Nếu không, Alban Lafont sẽ tiếp tục mặc áo từ Câu lạc bộ bóng đá Nantes mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *