OM nhận được một tin nhắn bất thường cho ngôi sao mới của anh ấy

Chính thức, Pierre-Emerick Aubameyang hiện là cầu thủ của OM. Được Chelsea cho ra mắt, cầu thủ người Gabon đã ký 3 mùa giải tại La Canebière. Nhưng vào cuối buổi tập phức tạp cuối cùng với The Blues, Aubameyang vẫn thấy có một sự không chắc chắn nào đó bao trùm việc anh đến OM. Nhưng với tư cách là một người hâm mộ Olympian, không có gì phải lo lắng với PEA. Ngược lại…

hợp đồng từAlexis Sánchez hết hạn màVỀ đi tìm những ngôi sao mới trên hàng công: Pierre-Emerick Aubameyang. Sâu hơn trong mùi của sự tinh khiết Chelsea, Gabon sẽ cố gắng ra quân trở lại với câu lạc bộ Marseille. Nhưng trong những gì là Aubameyang ? Đây là một trong những câu hỏi nảy sinh sau sự xuất hiện của những kẻ tấn công tạiVỀ. Thật vậy, trong những tháng gần đây, lần đầu tiên câu lạc bộ Barcelona có rất ít và do đó chúng ta có thể thắc mắc về thể chất của nó.

“Anh ấy phù hợp”

Dù sao, thứ Hai này, cho Đội, Pierre Aubameyangbố Pierre-Emerick Aubameyang yên tâm về phong độ tân binhVỀ. « Nếu bạn gặp anh ta trong kỳ nghỉ, bạn tự hỏi: “Anh chàng này điên à?” (cười). Ở nhà, ở nước, tôi có đất với ngọn cỏ. Và anh ấy không bao giờ dừng lại, tập luyện, thi đấu với những người trẻ tuổi… Một lần anh ấy trở lại Milan, với anh trai mình, nổi loạn. Sau đó, anh đến Sardinia tại trường bóng đá Real Madrid để vui chơi. Anh ấy sinh ra để chơi bóng, không bao giờ muốn nghỉ ngơi. Anh ấy thì khỏe mạnh “, anh buông tay.

Trả thù cho Aubameyang?

« Và trả thù? Chúng ta có thể nói rằng, mặc dù nó không phải là một thuật ngữ tương ứng với nó. Anh ấy luôn gạt đi những lời chỉ trích. Tại Dortmund, nhiều người nghĩ rằng anh ấy sẽ không làm được gì nhiều. Cuối cùng anh ấy đã trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu tại Bundesliga. Cũng giống như Arsenal và Vua phá lưới tại Premier League. Và tại Barça, anh ấy là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của câu lạc bộ ở giải hạng hai của Giải vô địch “, thêm Pierre Aubameyang về số 10 củaVỀ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *