OM nhắm mục tiêu ghi bàn tiếp theo, cuộc chiến hứa hẹn sẽ rất căng thẳng

Với những nghi ngờ về Alexis Sanchez, người đã hết hợp đồng kể từ ngày 1 tháng 7, Olympique de Marseille đang tìm kiếm một tiền đạo. Có rất nhiều con đường được khám phá, nhưng Pablo Longoria cuối cùng đã tìm thấy hạnh phúc của mình ở Ligue 1 với Elye Wahi của Montpellier, người dường như đang thu hút rất nhiều sự quan tâm.

Mười ngày đã trôi quaAlexis Sánchez không còn là người chơiVỀ. Cầu thủ Chile, ai là cầu thủ xuất sắc nhấtIgor Tudo mùa giải trước, vẫn chưa quyết định tương lai của anh ấy và Ả Rập Saudi sẽ nghi ngờ anh ấy một cách nghiêm túc với một lời đề nghị thiên văn.

Wahi, giải pháp cho vấn đề OM?

Trong khi chờ đợi để có thể xem rõ hơn trong tập tin này, tập tinVỀ che lưng và tìm một cầu thủ ghi bàn mới để xếp hàng cùng vitina, mà cuối cùng phải thể hiện giá trị của nó sau một tháng đầu tiên rất phức tạp. Như vậy, màn trình diễn của Elye Wahi dưới màu áo Montpellier sẽ thu hút sự chú ý Paul Longoría.

Strasbourg lục lọi trong hồ sơ này

Nhưng tiền đạo trẻ người Pháp dường như rất nổi tiếng ở Pháp và nước ngoài. Theo thông tin từ Chợ chânnó sẽ là ưu tiên hàng đầu RC Strasbourg, gần đây đã được mua lại bởi cùng một quỹ quản lý Chelsea. Lưu ý rằng gần đây, tên địa điểm cũng được đề cập tiếp theoHoa Kỳ từ Jose Mourinho.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *