OM nhắm đến cầu thủ ghi bàn XXL, anh ấy đưa ra câu trả lời của mình

Trong số các hồ sơ được OM công bố cho kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới, chúng tôi đặc biệt lưu ý đến Hervin Openda. Vua phá lưới RC Lens, tác giả của một mùa giải tuyệt vời với câu lạc bộ phía bắc, sẽ rất được Pablo Longoria quan tâm. Nhưng Openda đã hạ nhiệt tinh thần của OM khi thảo luận về tương lai của nó.

L’VỀ đã đặt những con tốt của mình cho người tiếp theo chợ ! Hai cầu thủ ghi bàn của Ligue 1 cũng được công bố một cách nghiêm túc Pablo longoria : Folaris Balogun (Reims) vân vân HERVIT nhà phân tích (điều khiển từ xa ống kính). Tiền đạo người Bỉ cũng là đối thủ trực tiếp của OM cho suất dự Champions League ở chặng nước rút cuối cùng của chức vô địch này, và anh dường như còn những tham vọng khác ngoài việc đến Vélodrome.

“một mùa tuyệt vời”

Đã hỏi trên micrô video thủ tướng, Hervin Openda lần đầu tiên thảo luận về mùa XXL của anh ấy với ống kính RC : « Chúng tôi đã có một mùa giải rất tốt và với tinh thần của cả đội và câu lạc bộ, chúng tôi có mọi thứ để duy trì vị trí thứ hai này. (…) Ghi bàn vào lưới Paris, Marseille hay Monaco, đây là trận đấu mà mọi người đang xem. Có một cái gì đó khác. Sau đó, tôi luôn khao khát ghi bàn, dù đôi khi tôi biết mình không thể ghi bàn. Dù là ai, tôi cũng muốn ghi bàn. Nếu tôi muốn trở thành một trong những tiền đạo xuất sắc của ông ấy, bạn phải biết cách ghi bàn vào lưới tất cả mọi người ”, tuyển thủ Bỉ nói, người sau đó hạ thấp chỉ số kích thước cho tương lai của mình.

“Chơi C1 với Lens”

« Chắc chắn, mục tiêu là chơi Champions League này với RC Lens. Chúng tôi đã xây dựng đội ngũ này để vượt qua vòng loại. Tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng với điều đó, với tất cả những gì chúng tôi đã làm được kể từ đầu mùa giải. Để có thể tham dự Champions League lần này với tất cả các cầu thủ hiện tại trong phòng thay đồ, tôi nghĩ có thể làm được điều gì đó tốt đẹp ». L’VỀ do đó được cảnh báo, sẽ rất khó để anh ta tuyển dụng HERVIT nhà phân tích mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *