OM: Ngạc nhiên quá, Marseille yêu cầu cứu trợ

Là tác giả của một mùa giải thuyết phục và có tên trong top 5 thủ môn tranh cúp UNFP, Pau Lopez có thể nhận thấy mối đe dọa sẽ đến ở kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Thật vậy, Yassine Bounou sẽ bị theo dõi bởi OM. Còn với Jean-Charles De Bono, CLB Marseille buộc phải bán cầu thủ người Tây Ban Nha để không phải cầm hòa hai thủ môn đẳng cấp.

Paul López lưu trữ vòng tròn nhiều lần trong mùa giải này. Thủ môn người Tây Ban Nha đã thi đấu ổn định và anh ấy đã được đền đáp xứng đáng khi có tên trong danh sách 5 người vào chung kết tranh cúp. UNFP cho thủ môn xuất sắc nhất mùa giải. Tuy nhiên, vòng tròn muốn nắm bắt cơ hội hiếm có bằng cách tuyển dụng Yassine Bounou theo truyền thông Ma-rốc sư tử bản đồ. đổ Jean-Charles De BonoPablo Longoria do đó sẽ có mọi lợi ích để bán ngay lập tức Paul López để tránh gây thêm đau đầu cho Igor Tudo.

“Nếu bạn đặt Pau Lopez và Bounou vào cuộc cạnh tranh, điều đó không tốt”

« OM không được làm như Paris. Họ đặt hai bảo vệ đối diện, tôi không hiểu. Phải có thủ môn số một và thủ môn số hai. Nếu người đương nhiệm luôn trốn tránh, nó có thể thay đổi tình hình. Với tôi, Paris đã mắc sai lầm lớn khi giữ Donnarumma, lẽ ra họ nên giữ Navas. Nếu đặt Pau Lopez và Bounou vào cạnh tranh thì không ổn “, anh ấy đã xuống trong chương trình Câu lạc bộ bóng đá Marseille. Jean-Charles De Bono cũng tin rằng Paul López có thể rời đi tùy ý.

“Chúng ta phải bán Lopez”

« Nếu vị trí thủ môn là ưu tiên ở OM, và CLB muốn chiêu mộ Bounou, thì Lopez phải bị bán. Tôi không nghĩ anh ấy sẽ ở lại OM để trở thành số hai “, anh ấy đã tuyên bố. Vẫn còn phải xem nếu vòng tròn sẽ đi đến tận cùng ý tưởng của mình và sẽ thực sự cố gắng tuyển dụng Yassine Bounou người chỉ mơ ước một điều, để tranh luận giải vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *