OM muốn vứt, bận chuyển

Mặc dù Marcelino, huấn luyện viên mới của OM, đang làm việc với một nhóm cầu thủ rõ ràng, nhưng một số người không tham gia trò chơi. Đây là trường hợp của Jordan Amavi, Pol Lirola và Konrad de la Fuente, những người được mời đóng gói từ câu lạc bộ Olympian. Bất chấp một số nhu cầu, không có lời đề nghị nào đến được với bàn của Pablo Longoria.

Paul Longoría kích hoạt cho cửa sổ chuyển nhượngVỀ. Trong khi các nhà lãnh đạo Olympian đang tìm cách củng cố đội hình của họ, việc quản lý một số cầu thủ không mong muốn cũng rất quan trọng để Marseille chuẩn bị suôn sẻ. Jordan Amavi, Paul Lirola cũng như Konrad de la Fuente do đó được mời để tìm một lối thoát.

Amavi muốn tăng trở lại càng sớm càng tốt

Theo thông tin từ ProvenceCâu lạc bộ đã đến thông tin để nhận dịch vụ từ Jordan Amavi. Tuy nhiên, chưa có cuộc đàm phán nào dẫn đến một lời đề nghị. Cầu thủ 29 tuổi muốn nhanh chóng tìm được CLB mới.

Lirola và Konrad de la Fuente, tương lai xa của OM?

tương lai Paul Lirola cũng nên được viết ra khỏi MarseillesDựa theo Provence. Người đại diện của người Tây Ban Nha đang cố tìm lối thoát Nước Ý.Konrad de la Fuente, vẫn chưa có gì bị rò rỉ về tương lai của anh ấy. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *