OM muốn tiền đạo của họ, tin xấu rơi

Trong khi OM vẫn đang chờ đợi tin từ Alexis Sanchez rằng họ muốn gia hạn, câu lạc bộ Olympian đang nghiên cứu các hồ sơ khác nếu cầu thủ người Chile quyết định không ở lại. Folarin Balogun là một trong những hồ sơ của Pablo Longoria nhưng Inter Milan, đội đang tìm kiếm một tay săn bàn, sẽ ưu tiên anh ấy.

Trong khi một phần mở rộng củaAlexis Sánchez trở nên phức tạp nghiêm trọng, màVỀ nghiên cứu các trường hợp khác. Thứ sáu, Sự cứu tế tiết lộ sự quan tâm của câu lạc bộ Olympian Pierre-Emerick Aubameyangkẻ tấn công từ Chelsea. L’VỀ cũng có điểm trên Ligue 1, đặc biệt là trên Folarin Balogun sắp ra mắt một mùa giải lớn với Sân vận động Reims cho mượn ở đâu.

Balogun đắt!

Quay lại vũ khí, quốc tế Mỹ không nên ở đó lâu. CÁC xạ thủ Có vẻ như không có nhiều kỳ vọng ở anh ấy, vì vậy tất cả những gì còn thiếu là một lời đề nghị chuyển nhượng. Nhưng xét về mùa balôgun vừa thực hiện, cácVỀ phải trả giá.

Inter Milan đã coi đó là ưu tiên hàng đầu của họ

Theo thông tin từ Gianluca DiMarzio, Marseilles sẽ không đơn độc. TôiLiên Milan sẽ làm Folarin Balogun ưu tiên của anh ấy cho mùa hè này, cuộc cạnh tranh lớn cho OM. Vẫn còn phải xem liệu Paul Longoría sẽ quyết định đi xa hơn trong tập tin này …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *