OM muốn thả hình câu lạc bộ, tắm nước lạnh

OM không còn muốn Dimitri Payet nữa. Câu lạc bộ Marseille sẽ làm những gì cần thiết ở hậu trường để chia tay tuyển thủ Pháp, một năm kể từ khi kết thúc hợp đồng của anh ấy. Trong những ngày gần đây, một số câu lạc bộ đã được liên hệ, nhưng rất ít câu lạc bộ đáp ứng những yêu cầu này. Lương cầu thủ vẫn là một vấn đề đối với nhiều người trong số họ.

Sau một mùa giải khó khăn có thể nói là ít nhất, Dimitri Payet đang hy vọng trở lại trong màu áo Marseille và dưới sự dẫn dắt của một huấn luyện viên mới. Marcelino. Nhưng theo thông tin từ đội bóng đáCầu thủ 36 tuổi có thể không còn cơ hội ra sân mùa tới cùng‘VỀ.

OM chuẩn bị chuyển Payet

Theo một nguồn tin thân cận với câu lạc bộ,VỀ muốn tách khỏi Dimitri Payet từ mùa hè này. “Dimitri muốn ở lại, nhưng câu lạc bộ thực sự muốn anh ấy ra đi. Chính OM đã chủ động liên hệ với các câu lạc bộ khác để quảng bá cho cầu thủ anh lảm nhảm.

Người hâm mộ không đánh nhau

Vài ngày trước, một số phương tiện truyền thông đã đề cập đến sự ra đi của sequin TRONG Thổ Nhĩ Kỳ. Trên thực tế, các cuộc đàm phán đã không tiếp tục với bất kỳ câu lạc bộ nào sau đây đội bóng đá. Mức lương của cầu thủ (270.000 euro mỗi tháng) khiến nhiều đội bóng châu Âu ngán ngẩm. TôiVỀ cần phải kiên nhẫn trên tập tin này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *