OM muốn ngôi sao của họ, cầu thủ “phi thường” được kỳ vọng

Kể từ cuối tháng 7, Alexis Sanchez không còn hợp đồng với OM. Điều này không có nghĩa là câu lạc bộ Marseille đã từ bỏ vấn đề này. Ở hậu trường, ban quản lý tiếp tục thảo luận với đoàn tùy tùng của mình. Nếu đồng ý, cựu ngôi sao của FC Barcelona và Inter có thể đặt tiêu đề cho phiên bản OM này của Marcelino.

Sự hồi hộp đang ở đỉnh cao trong tập tin Alexis Sánchez. Cầu thủ người Chile vẫn chưa gia hạn hợp đồng với OM, nhưng vẫn chưa đăng ký với một câu lạc bộ khác. Một tình huống mang lại hy vọng cho Pablo Longori.

OM đã thử mọi thứ cho mọi thứ trong hồ sơ Sanchez

Theo thông báo của Đội Vài ngày trước, ban lãnh đạo của Marseille đã liên lạc thường xuyên với nhómAlexis Sánchez. Nếu đồng ý, tuyển thủ Chile có thể là một trong những gương mặtVỀ mùa tới như đã xác nhận Matthias Manteghetti.

“Anh ấy sẽ trở thành một nhân vật”

« Sẽ là một sự tiếc nuối rất lớn nếu anh ấy ra đi. Chúng tôi đang trên một hành trình với Tudor và bây giờ là Marcelino, chúng tôi là những huấn luyện viên đòi hỏi rất nhiều từ các cầu thủ của họ. Alexis Sánchez rất thích. Anh sẽ là bù nhìn, là quân nhân số một của Marcelino. Bên cạnh đó, anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời. tuyên bố cựu nhà báo Kênh + trong một cuộc phỏng vấn tại Câu lạc bộ bóng đá Marseille.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *