OM muốn ký sao, tin khủng ập xuống

Không có bất kỳ hợp đồng nào kể từ ngày 30 tháng 6, Alexis Sanchez vẫn chưa đưa ra câu trả lời cho OM về việc gia hạn hợp đồng, mặc dù nó đã được đặt trên bàn của anh ấy trong vài tháng. Một tình huống khiến OM ngày càng suy nghĩ nhiều hơn về tương lai không có anh ấy, sự kỳ vọng này biến thành bi quan.

Hiện tại, Alexis Sánchez trải qua những ngày bình yên trong ớt, trong ngôi làng nhỏ của mình tokopil, giữa bãi biển và bóng đá với các cựu cầu thủ Marseille đảo Mauritius. Nhưng cách xa 10.000 km, ở Marseille, chúng tôi nóng lòng chờ đợi một lời đề nghị hợp đồng được đưa ra cho anh ấy trước khi mùa giải kết thúc, và cầu thủ người Chile vẫn chưa phản hồi, dù tốt hay xấu.

Sanchez và Marseille: hồi kết cuộc phiêu lưu?

Câu chuyện có mọi thứ để trở nên tuyệt vời. Người Chile, quen với không khí ấm áp của Nam Mỹ, đã tìm thấy những điểm tương đồng‘CHÚA ƠI. Anh nhanh chóng được Vélodrome tiếp nhận và ghi 18 bàn sau 44 trận trên mọi đấu trường. Nhưng Sánchez đã cảnh báo, anh ấy đến OM để giành danh hiệu chứ không phải về nhì: ” Tôi mới ở đây được một năm. Tôi sẽ ở lại hoặc tôi sẽ đi, nhưng tôi ở đây để cống hiến tất cả, tôi không đến Marseille trong kỳ nghỉ để tắm nắng. Tôi thực sự muốn sống ở đây. Sau đó, tôi cũng ở đây để giành các danh hiệu, tôi đã nói từ ngày tôi đến, tôi không quan tâm đến vị trí thứ hai, thứ ba hay thứ tư ở vòng loại Champions League. Chúng tôi sẽ thấy dựa trên kết quả chúng tôi nhận được. Tôi, tôi muốn trở thành nhà vô địch, tôi muốn giành được danh hiệu “, anh giải thích sau thất bại trước Annecy TRONG Cúp Pháp (2-2, 6-7 trên tab, ngày 1 tháng 3).

Im lặng đồng nghĩa với từ chối?

theo Độiim lặng d’Alexis Sanchez kể từ khi kết thúc mùa giải có thể là một dấu hiệu từ chối đến. Dù sao, ở bên cạnh bánh bao, chúng tôi đang chuẩn bị cho một tương lai không có những ngôi sao Chile. Thứ Năm tuần này, các nhà lãnh đạo vòng tròn vẫn không có tin tức gì từ cựu cầu thủ của họ, hai tuần sau khi kết thúc hợp đồng. Một dấu hiệu mong muốn người Chile thay đổi chân trời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *