OM muốn ký một ngôi sao, họ làm đổ đậu

Trong nhiều tuần, OM đã cố gắng đảm bảo gia hạn cho Alexis Sanchez. Nhưng hiện tại, CLB Marseille vẫn chưa có tin tức gì về ngôi sao người Chile. Người đàn ông 34 tuổi vẫn chưa trả lời đề nghị của Pablo Longoria, nhưng đã ám chỉ trên phương tiện truyền thông xã hội rằng anh ta có thể trở lại trên sân.

MỘT Marseillesnhiều điều đã được nói Pierre-Emerick Aubameyang những ngày cuối cùng. ban hành bởi Chelsea, Tuyển thủ Gabon đã đăng ký thi đấu ba mùa giải tiếp theo với OM. Một tân binh chủ chốt của câu lạc bộ Marseille, đội đã đặt mục tiêu củng cố hàng công.

Alexis Sanchez sẽ có một lời đề nghị từ OM trên tay

Nhưng trước khi ký Aubameyang, TôiVỀ giải quyết các tập tin khác, tức là‘Alexis Sánchez. Không có hợp đồng kể từ khi rời Marseille vào tháng 6 năm ngoái, tuyển thủ Chile sẽ nhận được một bản hợp đồng mới từ anh Paul Longoría. Nhưng tổng thốngVỀ không có tin tức vềAlexis Sánchez.

Sự trở lại của anh ấy sẽ sớm thôi

Cũng được công bố trong bản xem trước Galatasaray, Alexis Sanchez vẫn chưa công bố điểm đến tiếp theo. mạng sống Instagram, tuy nhiên, anh ấy tưởng tượng rằng anh ấy có thể đưa ra lựa chọn của mình một cách nhanh chóng. “Thời gian. ⏱ .… ⏳…. 🔋 ….. ⚽️» rơi Sánchez. Các quyết định nên được đưa ra ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *