OM muốn ký hợp đồng với một ngôi sao, cuối cùng họ đã công bố quyết định của mình

OM hy vọng giữ được Alexis Sanchez. Khi kết thúc hợp đồng, tuyển thủ Chile 34 tuổi vẫn chưa cung cấp bất kỳ tin tức nào cho ban lãnh đạo Marseille, những người đang hy vọng vào một phản ứng tích cực. Nhưng theo một số phương tiện truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ, cầu thủ này không có ý định trở lại Pháp và đã đồng ý với Galatasaray.

Một mùa rồi hết? Được tuyển dụng vào mùa hè năm 2022, Alexis Sánchez vẫn không gia hạn hợp đồng với OM, mặc dù lời đề nghị đã được sửa đổi trở lên. Một vài ngày trước, Paul Longoría cố gắng giữ hy vọng sống trong trường hợp này.

“Chúng tôi muốn giữ nó”

« Chúng tôi muốn giữ nó vì nó đã mang lại cho chúng tôi rất nhiều. Anh ấy là người đi đầu trong mọi việc. Chúng tôi đã nói chuyện với người đại diện của anh ấy. Chúng tôi đã đề nghị với anh ấy một hợp đồng tốt hơn so với hợp đồng mà anh ấy có trong mùa giải này “đã lật đổ tổng thốngVỀ tại một cuộc họp báo. Nhưng theo báo chí Thổ Nhĩ Kỳ, Alexis Sánchez không nên quay lại Marseilles.

Alexis Sanchez bật đèn xanh cho Galatasaray

Theo hàng ngày phát ngôn viên, Alexis Sánchez sẽ đồng ý với ban quản lý Galatasaray tại một cuộc họp được tổ chức vài ngày trước. Người chơi, những người đã thu thập thông tin cụ thể từ Cengiz Underdường như bị thuyết phục về dự án do câu lạc bộ Istanbul dẫn đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *