OM muốn ký hợp đồng với một cầu thủ ghi bàn XXL, đó là một đòn tuyệt vời

OM đang lần theo dấu vết của những kẻ tấn công Ukraine. Tác giả của 28 bàn thắng cho SK Dnipro-1 mùa này, Artem Dovbyk đã xác nhận sự quan tâm của câu lạc bộ Marseille, cũng như người đại diện của anh. Được định giá 15 triệu euro, cầu thủ, còn hợp đồng với đội của anh ấy cho đến tháng 12 năm sau, bị cám dỗ bởi một cuộc phiêu lưu ở Pháp, với điều kiện đội đủ điều kiện tham dự Champions League.

Anh ấy là phát hiện mới nhất từ ​​hội đồng quản trị Olympian. Liên hệ SK Dnipro-1 cho đến tháng 12 tới, Artem Dovbyk sẽ lọt vào tầm ngắm của Pablo Longoria, chủ tịch của OM. “Anh ấy là một tay đập mạnh mẽ, có sức mạnh thể chất tuyệt vời, kỹ thuật rất có năng khiếu và anh ấy là một tay dứt điểm đáng gờm. Chưa kể anh ấy xuất sắc trong việc thực hành đá phạt, điều này làm tăng thêm chiều hướng cho trận đấu của anh ấy thêm nhà tuyển dụng được liên hệ bởi Đội bóng đá. 25 năm, Dovbyk có hợp đồng với CLB Ukraine đến tháng 12/2023 và không có kế hoạch gia hạn.

“Mọi thứ đều có thể”

Tác giả của 28 bàn thắng mùa này, Dovbyk đang lọt vào tầm ngắm của nhiều đội bóng châu Âu như RC Lens, l’OGC Nice, Nottingham Forest, Aston Villa, Brighton, l’Union Berlin, Fribourg vân vân trabzonpor. Trong một cuộc phỏng vấn tại sungTiền đạo 25 tuổi nói về tương lai và đặc biệt là việc trở lại thi đấu.VỀ. « Đã có một cuộc thảo luận cách đây 6 tháng nhưng nó đã trở nên mạnh mẽ kể từ đó. Mọi thứ đều có thể. Tại sao không, đội đang chiến đấu cho Champions League. Điều quan trọng nhất là có một thỏa thuận” kể Dovbyk.

Đại lý của anh ấy đã mở cửa cho OM

Người đại diện của anh cũng nhân cơ hội này đặt câu hỏi về tương lai Dovbyk. « Marseille quan tâm Dovbyk như nhiều CLB trước đây. Đã có sự quan tâm và vẫn còn. Dovbyk muốn chơi ở phương Tây, trong 5 giải đấu hàng đầu” anh tâm sự với sung trong vài ngày tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *