OM muốn hoàn thành một chữ ký quan trọng, nó trở nên phức tạp

Kỳ chuyển nhượng của OM hứa hẹn sẽ sôi động. Sead Kolasinac là một trong những cầu thủ sẽ hết hạn hợp đồng vào ngày 30/6 và mặc dù cả hai bên đều sẵn sàng tiếp tục hành trình cùng nhau nhưng các cuộc đàm phán vẫn chưa thành công.

Anh ấy chắc chắn là một trong những cầu thủ chính trong mùa giải này choÔM. Sead Kolasinac bất ngờ ở cấp độ này nhưng tuyển thủ Bosnia đã tự khẳng định mình là người nắm giữ không thể tranh cãi ở vị trí thứ 11Igor Tudo. Cho dù anh ấy chơi ở vị trí trung vệ hay cánh trái, Kolasinac luôn đẳng cấp.

Kolasinac đã trở nên không thể thiếu

Ngay cả sau khi anh ấy bỏ lỡ đối thủ tottenham khiến anh bị tổn thương về mặt tinh thần, hàng thủ OM đã có thể dâng cao trở lại. Và ghi một bàn thắng rất quan trọng! Nó cũng cần nhanh chóng đưa ra quyết định về tương lai của mình từ đó trở đi. Sead Kolasinac sẽ kết thúc hợp đồng vào ngày 30/6.

Các cuộc đàm phán không được tiến hành để gia hạn

Ý tưởng của cả hai bên là cùng nhau tiếp tục cuộc phiêu lưu. Theo thông tin từ Provence, Sead Kolasinac muốn ở lại nhưng các cuộc đàm phán vẫn đang chờ giải quyết. Tình hình không phải là khẩn cấp nhất nhưngVỀ quan tâm đến việc hoàn thành hồ sơ này càng sớm càng tốt để tập trung vào những người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *