OM muốn đánh, Riolo đưa ra siêu sao

Để tìm kiếm một hoặc nhiều tiền đạo trên thị trường chuyển nhượng, OM được thông báo sẽ tiếp bước Pierre-Emerick Aubameyang. Một sự lựa chọn đáng ngạc nhiên cho Daniel Riolo, người đang nghĩ đến một cái tên khác cho câu lạc bộ Marseille. Trên thực tế, theo bài xã luận của RMC, các vận động viên Olympic nên thử vận ​​may với hồ sơ của Sadio Mané.

Sau đó Geoffrey KondogbiaTôiVỀ đích thân ra mắt vào tối thứ Sáu này với tư cách là tân binh thứ hai của anh ấy trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này Renan Lodi. Khi họ tiến về phía trước trong trường hợp giáo dục Ấn ĐộBan lãnh đạo Marseille cũng sẽ quan tâm đến Pierre-Emerick Aubameyang, theo thông tin từ Sự cứu tế vân vân Provence.

Riolo đề nghị Mané cho OM

trong L’chân sau TRÊN RMC, Daniel Riolo đề nghị người chơi khácVỀ. Theo ông, câu lạc bộ Marseille nên cố gắng để có được sự phục vụ Sadio Manethông báo khởi hành Bayern München chỉ một năm sau khi anh ấy đến. ” Hôm nay có một cuộc tranh luận khác thực sự làm tôi khó chịu, đó là trường hợp của Sadio Mané. Bayern không muốn anh ta nữa, ngoài việc được biết rằng chúng tôi đã lấy chân của người đàn ông này, tại sao chúng ta không chiến đấu vì anh ta? Đôi khi trong bóng đá chúng ta không hiểu “, anh ấy đã tuyên bố.

“Hãy để họ lấy Sadio Mané, hơn nữa anh ấy là một người ủng hộ OM”

« Aubameyang? Trong trường hợp này, họ đã lấy Sadio Mané, ngoài ra anh ấy còn là một người ủng hộ OM. Tôi phá tung tủ quần áo, tôi đến gặp Micheline ở phòng kế toán để bảo cô ấy bán tất cả những gì cô ấy có thể bán để lấy tiền lương. Cảm giác như không ai muốn, nó vẫn điên “, đã theo dõi Daniel Riolo. « Không ai nói chuyện với anh ấy, tôi đã tự do liên lạc với anh ấy. (…) Rằng người đàn ông đó không thích nghi chút nào với Bayern, thêm vào đó anh ta bị chấn thương và có sự lộn xộn trong phòng thay đồ, rất tốt, anh ta sẽ đi, nhưng câu lạc bộ cần nhanh chóng đưa người đàn ông này vào đó.. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *