OM: Một ưu đãi sẽ được đưa ra cho vụ chuyển nhượng này, thật bất ngờ

Dù không nằm trong kế hoạch của Igor Tudor hồi đầu mùa nhưng Cengiz Ünder cuối cùng cũng tìm được cho mình một suất dưới sự chỉ đạo của nhà cầm quân người Croatia. Theo hợp đồng có thời hạn đến tháng 6 năm 2025, tuyển thủ Thổ Nhĩ Kỳ được thông báo là một trong những cầu thủ có thể ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Ngoài Galatasaray, Fenerbahçe cũng được cho là quan tâm đến hồ sơ của họ.

Sau khi nhận được dịch vụ từ Geoffrey KondogbiaTôiVỀ có thể sớm ghi nhận sự xuất hiện của tân binh thứ hai của mùa hè. Đương nhiên theo thông tin từ Đội, giáo dục Ấn Độ sẽ tiếp cận CLB Marseille.

Tương lai của Ünder tại OM sẽ như thế nào?

Nếu quân tiếp viện khác được mong đợi trong thị trường chuyển nhượng này,VỀ cũng cần phải chia tay với một số yếu tố. Tình hình đặc biệt đáng lo ngại Cengiz Under. Đến hai năm trướcHoa KỳTuyển thủ Thổ Nhĩ Kỳ (49 lần khoác áo) còn hợp đồng đến tháng 6 năm 2025 vớiVỀ.

Fenerbahce quan tâm

Mặc dù báo chí Thổ Nhĩ Kỳ gần đây đã chỉ ra rằng Galatasaray sẽ quan tâm, nhưng đây cũng sẽ là trường hợp của anh ấy Fenerbahçe Dựa theo Photomac. Đó là một câu lạc bộ ở Istanbul vừa được bán Arda GulerReal Madridsẽ quan tâm Cengiz Under và có thể có hành động trong những ngày tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *