OM: Một tin rất lớn đã được công bố, người hâm mộ sẽ vui mừng

Khi anh ấy đang ở chặng nước rút cuối cùng để giành vị trí thứ hai trong giải vô địch Pháp, một ngày lịch sử sẽ sớm đến với OM. Thật vậy, ngày 26/5 vừa qua đã tròn 30 năm câu lạc bộ Marseille vô địch Champions League. Benoît Payan, thị trưởng của Marseille, cũng đã thông báo rằng một lễ hội đã được lên kế hoạch để chào mừng lễ đăng quang của các vận động viên Olympic.

Ngày 26 tháng 5 năm 1993 là một ngày mãi mãi khắc sâu trong tâm trí của những người ủng hộ OM. Ngày ấy, câu lạc bộ Marseille giành chức vô địch Champions League duy nhất trong lịch sử bóng đá Pháp. Năm nay cũng sẽ đánh dấu kỷ niệm 30 năm ngày đăng quang này và nhân dịp này, Thị trưởng Marseille đã thông báo vào tối thứ Tư tuần này rằng một lễ kỷ niệm đã được lên kế hoạch.

“Một cuộc tụ họp tuyệt vời dành cho tất cả mọi người”

« Nhân dịp kỷ niệm 30 năm chiến thắng của Olympique de Marseille tại Champions League, giải đấu bóng đá danh giá nhất châu Âu, Thành phố Marseille đang tổ chức, vào thứ Sáu ngày 26 tháng 5 từ 6 giờ chiều, một cuộc tụ họp lớn mở cửa cho tất cả mọi người. từ Tòa thị chính ”, tòa thị chính Marseille cho biết trong một thông cáo báo chí.

Một lễ kỷ niệm theo kế hoạch ở Marseille

Do đó, một cuộc biểu tình sẽ được tổ chức trước Tòa thị chính, với sự có mặt của những người ủng hộ. Kết thúc nổi tiếng này giữaVỀ và cũngAC Milan sau đó sẽ được phát sóng lại trên màn hình lớn ở Bargemon esplanade, nơi sẽ được chuẩn bị cho dịp này, với chương trình giải trí về âm nhạc và thể thao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *