OM: Một ngôi sao sẽ được liên lạc!

Cầu thủ xuất sắc nhất mùa trước của OM, Alexis Sanchez đã được gia hạn cách đây 1 tháng. Nhưng tuyển thủ Chile vẫn chưa thông báo cho lãnh đạo Marseille về quyết định của mình. Trong khi đó, các CLB khác, trong đó có Grêmio, đang muốn mua cựu cầu thủ Inter Milan.

L’VỀ cuối cùng đã chuyển đến trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Khôn ngoan trong những tuần đầu tiên, câu lạc bộ Olympic đã nâng tầm bằng cách ký hợp đồng Geoffrey Kondogbia vân vân Renan Lodi. Pierre-Emerick Aubameyang cũng đã đăng ký với OM, anh ấy đã được giải phóng khỏi hợp đồng của mình bởi Chelsea.

OM đang đợi Sanchez

Nhưng hiện tại, vẫn còn những nghi ngờ về tương laiAlexis Sánchez. Kết thúc hợp đồng vào ngày 30 tháng 6, Vua phá lướiVỀ trong mùa giải vừa qua vẫn chưa thông báo quyết định của mình cho ban lãnh đạo Marseille. Và thời gian không còn nhiều kể từ đóVỀ bắt đầu mùa của nó vào đầu tháng Tám.

Le Gremio hãy thử vận ​​may của bạn

Và trong khi đó, các câu lạc bộ khác đang hoạt động. Theo thông tin từ Cây thương!cái mà Sự kết hợp sẽ cố gắng liên hệ với đại lýAlexis Sánchez để tìm hiểu xem có thể đến thăm câu lạc bộ Brazil hay không. Mà sẽ không giúpVỀ cần gia cố để hỗ trợ Aubameyang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *