OM: Một ngôi sao được mong đợi, anh ấy đặt điều kiện

Nhằm tăng cường hàng công và bù đắp cho khả năng Alexis Sanchez có thể ra đi, OM chủ yếu lao vào việc theo đuổi Pierre-Emerick Aubameyang. Cầu thủ này chỉ còn một năm trong hợp đồng với Chelsea, đội bóng mà anh ấy sắp ra đi. Tiền đạo 34 tuổi được cho là muốn gia nhập câu lạc bộ Marseille, nhưng đang yêu cầu một khoản vay hai năm.

Mặc dù anh ấy có một phần mở rộng trong tay, Alexis Sánchez vẫn chưa đưa ra câu trả lời choVỀ. Trong hoàn cảnh đó, các nhà lãnh đạo của Marseille đang khám phá những con đường khác, đặc biệt là những con đường dẫn đến Pierre-Emerick Aubameyang, như được chỉ ra bởi Sự cứu tế Thứ sáu.

Aubameyang quan tâm đến OM

Thông tin sau đó được xác minh bởi Provence vân vân Đội. Tuy nhiên, tập tin này hứa hẹn sẽ phức tạp đểVỀ. Đặc biệt với mức lương Pierre-Emerick Aubameyang ĐẾN Chelseaước tính khoảng 10 triệu €, nhưng cũng cạnh tranh vớiẢ Rập Saudi.

Aubameyang muốn có hợp đồng 2 năm

Nhưng theo thông tin từ Mục tiêuTôiVỀ có mọi cơ hội. Trong thực tế, Pierre-Emerick Aubameyang sẽ quan tâm đến ý tưởng gia nhập câu lạc bộ Marseille vào mùa hè này và cũng sẵn sàng nỗ lực trả lương. Tuy nhiên, tiền đạo 34 tuổi sẽ yêu cầu bản hợp đồng có thời hạn 2 năm, trong khi ban lãnh đạo Marseille sẽ đề nghị cho anh hợp đồng thuê 1 mùa kèm theo điều khoản phụ tùy chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *