OM: Một bước ngoặt để chuyển sao

Sau Pierre-Emerick Aubameyang, người mà bản hợp đồng sẽ sớm được công bố, OM sẽ theo sát những cầu thủ khác với mục đích đến miễn phí. Đương nhiên, câu lạc bộ Marseille sẽ quan tâm đến Isco, không có câu lạc bộ nào kể từ khi rời Sevilla FC vào tháng 12 năm ngoái. Tuy nhiên, tuyển thủ Tây Ban Nha sẽ không thực sự lọt vào tầm ngắm của các vận động viên Olympic.

Thường gắn liền vớiVỀ Trong những năm gần đây, đường đua Isco làm cho sự trở lại của mình. Tuyển thủ Tây Ban Nha (38 lượt) không còn hợp đồng sau khi ra đi Câu lạc bộ bóng đá Seville tháng Mười Hai vừa rồi TôiThế vận hội Marseille do đó muốn tận dụng cơ hội để có được sự phục vụ của các cựu cầu thủ Real Madridngười mà anh ấy đã vô địch Champions League năm lần.

OM vào vết xe đổ của Isco?

theo Real Madrid Pháptài khoản Twitter chuyên gia trong các vấn đề hiện tại nhà TrắngIsco sẽ tổ chức các cuộc thảo luận tiếp theo vớiVỀ và có thể đăng ký cho hai mùa tiếp theo. Tuy nhiên, đường đua này không thực sự phù hợp với câu lạc bộ Marseille.

OM không quan tâm

mạng sống Twitter, Andres Onrubia Ramosnhà báo ở Pháp cho chuỗi BE vân vân Hoa Kỳnói rằngVỀ không quan tâm Isco. Một xu hướng được xác nhận bởi bóng đá MarseilleĐiều đó cho thấy tiền vệ tấn công 31 tuổi không phải là một trong những mục tiêu của nhà lãnh đạo Olympian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *