OM: Một bước ngoặt cho việc chuyển đổi ngôi sao?

Trong khi Alexis Sanchez đang tiến gần hơn mỗi ngày để trở lại OM, một tiền đạo mới sẽ sớm gia nhập nhóm của Marcelino. Những ngày gần đây, Pierre Emerick-Aubameyang đã được thông báo sẽ cập bến CLB Marseille một cách nghiêm túc. Một hoạt động mà các nhà lãnh đạo Olympian cuối cùng phải đút tay vào túi của họ.

Hưởng lợi từ một vài ngày nghỉ thêm, người chơi quốc tếVỀ trở lại tập luyện vào ngày 10/7. Sự phục hồi hiện tại không có Alexis Sánchez. Hiện đã hết hợp đồng, cầu thủ người Chile vẫn chưa đưa ra câu trả lời về việc gia hạn.

Aubameyang đang tiến gần hơn đến OM

Theo các điều kiện,VỀ khám phá những con đường khác, đặc biệt là những con đường dẫn đến Pierre-Emerick Aubameyang. Còn hợp đồng đến tháng 6/2024, tiền đạo 34 tuổi không nằm trong kế hoạch của Chelsea, người đang tìm lối thoát. Theo một số nguồn tin, cựu danh thủ Borussia Dortmund và D’vũ khí đã đồng ý với các nhà lãnh đạo của Marseille.

Một vụ chuyển nhượng 6 triệu euro?

Dựa theo Provenceđó là một hợp đồng ba năm sẽ chờ đợi Pierre-Emerick Aubameyang gầnVỀmà bây giờ phải tìm điểm chung với Chelsea. Mặc dù chúng tôi nghĩ rằng hình ảnhAlexis Sánchez mùa hè năm ngoái, cầu thủ người Gabon đã được giải phóng hợp đồng trước khi ký hợp đồng miễn phíThế vận hội Marseille cuối cùng sẽ phải trả phí chuyển nhượng, có thể lên tới 6 triệu euro theo khu vực hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *