OM: Marseille điên loạn, Macron gửi thông điệp

Tối thứ Sáu này, thành phố Marseille sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm chiến thắng của OM trong trận chung kết Champions League với AC Milan. Sự điên rồ chiếm lấy thành phố Marseille và chương trình ở đó. Người hâm mộ cuồng nhiệt của OM, Emmanuel Macron đã đến đó với thông điệp dành cho nhà vô địch Châu Âu 93.

Ngày 26 tháng 5 năm 1993, nhờ như bạn vui lòng húng quế trong góc, vòng tròn chiến thắng những gì vẫn được gọi là cúp câu lạc bộ vô địch và đó sẽ là Champions League sau đó. Cho đến nay, câu lạc bộ Marseille vẫn là câu lạc bộ duy nhất của Pháp giành được chiếc cúp châu Âu danh giá nhất trong kỷ lục của mình. Vào thứ sáu, ba mươi năm đã trôi qua vòng tròn đã đạt được kỳ tích đó. Lễ hội vượt quá mọi mong đợi.

Vết nứt bom khói tuyệt vời

Marseilles tiệc tùng cả ngày. Hàng nghìn người ủng hộ đã đến sân trước của tòa thị chính vào buổi chiều trước khi xem trận đấu phát lại vào đầu giờ tối. Lễ kỷ niệm kết thúc bằng một cuộc tấn công bằng bom khói khổng lồ khắp bờ biển Marseille. Tổng cộng, gần 8.000 quả bom khói đã được xác định dọc theo hơn 20 km. Chế độ xem tuyệt vời. Không có mặt tại hiện trường, Emmanuel Macron vẫn muốn chào cả nhóm với Didier Deschamps.

“Bạn làm cho tôi mơ ước”

Các Tổng thống Cộng hòa phát thông điệp của mình trên màn hình khổng lồ trong buổi tối đặc biệt được tổ chức Eric DiMeco. « Đó là một chiến thắng lịch sử. Tôi muốn cho bạn biết rằng tôi đang nghĩ về bạn rất nhiều. Thứ nhất, vì buổi tối hôm đó, 30 năm trước, các bạn đã khiến tôi mơ mộng và run sợ như hàng triệu người dân Pháp khác, không chỉ Marseilles. Sau đó, như bạn đã biết, tôi chưa bao giờ ngừng trung thành với OM và bạn là thế hệ thần thoại, những người đã giúp có được ngôi sao châu Âu này và mãi mãi là người đầu tiên! Luôn luôn và một lần nữa! “, ngã xuống Emmanuel Macron.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *