OM: Lời chia tay đau lòng của Dimitri Payet

Trên cả mong đợi, Dimitri Payet không còn là cầu thủ của OM. Chủ tịch Pablo Longoria của Marseille và cầu thủ 36 tuổi đã tổ chức họp báo để thông báo tin này. Tiền vệ tấn công người Pháp tỏ ra xúc động và không ngần ngại rơi nước mắt khi kể về chuyến phiêu lưu của mình tại thành phố Marseille.

Sự kết thúc của một kỷ nguyên. Dimitri Payet không còn là người chơiVỀ sau tám mùa giải thi đấu cho câu lạc bộ Marseille ngoài hai lần khoác áo anh ấy. Paul Longoría muốn có vài tuần để kết thúc cuộc phiêu lưu của tiền vệ tấn công người Pháp tại Marseilles. Nó bây giờ đã hoàn thành.

“Tôi sẽ là cổ động viên đầu tiên của Olympique de Marseille”

Paul Longoría vân vân Dimitri Payet trình bày tại một hội nghị để tuyên bố kết thúc cuộc phiêu lưu tạiVỀ của cầu thủ 36 tuổi. Cầu thủ người Reunion đã trở lại với sáng kiến ​​kết thúc sự nghiệp tại câu lạc bộ Marseille của chủ tịch Marseille: ” Tôi không có tức giận. Tôi sẽ chịu thiệt nếu họ không đúng với tôi. Tôi không thể lấy nó từ chủ tịch và câu lạc bộ. Đó là bóng đá. Chúng ta phải tôn trọng quyết định của họ, những gì họ làm. Tôi sẽ là cổ động viên đầu tiên của Olympique de Marseille”.

“Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã tham dự”

đặc biệt di chuyển, Dimitri Payet muốn gửi một thông điệp đến những người ủng hộ anh ấy: “ Tôi muốn xin lỗi các đồng đội của mình và tất cả những tin nhắn tôi nhận được. Tôi không trả lời ai vì tôi không thể nói chuyện. Tôi muốn đưa câu chuyện với gia đình để tiêu hóa nó. Tôi sẽ công khai bản thân trong vài ngày tới để những người có liên quan biết đến mình. Tôi sẽ dành thời gian để không quên bất cứ ai. Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã tham dự. Các đồng đội của tôi, chủ tịch của tôi, huấn luyện viên của tôi, tất cả những người đã ở đó để giúp tôi tiếp tục, luôn ở trong trạng thái tốt nhất. Tất nhiên, gia đình tôi. OM là gia đình của tôi. Cảm ơn những người ủng hộ. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *