OM lên tấn công để bẻ khóa

Mặc dù kỳ chuyển nhượng sẽ mở vào ngày 10 tháng 6 nhưng OM đã khởi động quy trình tuyển dụng của mình. Để tìm kiếm thêm một tiền vệ, câu lạc bộ Olympian quan tâm đến Pape Matar Sarr. Tuyển thủ Senegal thi đấu ít ỏi ở Tottenham có thể được đem cho Marseille mượn.

Mercato ra mắt choVỀ. Sau thất bại mới vào tuần trước trước Brest, câu lạc bộ Olympic hiện đã chắc suất và chắc suất cán đích ở vị trí thứ 3 chung cuộc. Vì vậy, bạn phải trải qua các vòng sơ loại và play-off để giành vé tham dự Champions League.

Pablo Longoria đánh giá cao hồ sơ của Pape Matar Sarr

L’VỀ nhận thức được thách thức và đã tiến hành tuyển dụng. Ngay cả cặp đôi Valentine RongerJordan Veretout hài lòng, ban lãnh đạo Marseille muốn tăng cường tuyến giữa. Theo thông tin từ Chợ chânPablo Longoria sẽ đánh giá cao hồ sơ của Giáo hoàng Matar Sarrngười chơi tottenham.

Cho vay là đặc quyền

Buộc phải FC Metz, Pape Matar Sarr bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp khi mới 15 tuổi rưỡi. Ở Anh, thời gian thi đấu của anh ấy ít quan trọng hơn vàVỀ hy vọng sẽ tận dụng được nó. Câu lạc bộ Olympian ưu tiên cho vay nhưng hiện tại, hoạt động này mới chỉ ở mức lãi suất. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *